Loạt nữ chính là hiện thân của “cô gái vàng làng bóc phốt Kang Kyung Yoon” trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn

   16:15 - 20/03/2019   

Phóng viên Kang Kyung Yoon, người được mệnh danh là “cô gái vàng làng bóc phốt” đã đứng lên vạch trần những mặt đen tối nhất của giới nghệ sĩ Hàn, mở màn cho một loạt những bê bối đang làm chấn động làng giải trí Hàn hiện nay. Tấm gương dám đứng lên vì chính nghĩa của phóng viên Kang ở ngoài đời không nhiều nhưng trên màn ảnh nhỏ xứ sở kimchi, khán giả cũng đã không ít lần được thấy.

Shin Ha Kyung (Punch)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Là một nữ công tố viên vại văn phòng quận Seoul, tuy rằng sống trong môi trường mà các công tố viên từ trên xuống dưới chạy án là chính nhưng Shin Ha Kyung không để tay nhúng chàm. Cô dám đi ngược lại những kẻ cậy quyền, ức hiếp người khác, thậm chí khi chồng cũ là Park Jung Hwan rơi vào nguy hiểm cô vẫn sát cánh bên canh, đòi lại công bằng và bắt những kẻ phạm pháp phải bị phơi bày ra ánh sáng.

Jang Hye Sung (I Hear Your Voice)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Tuy không bao giờ mở miệng giương cao ngọn cờ chính nghĩa, ban đầu cũng lựa chọn nghề làm luật sư vì tiền nhưng Jang Hye Sung sau khi đã nhận thấy vai trò của một luật sư công có sức ảnh hưởng ra sao với những nạn nhân thì cô đã di đúng con người chính đạo. Không ngừng tìm tòi ra sự thật, không ngại cường quyền và luôn tìm mọi cách để các thân chủ không đủ tiền thuê luật sư riêng của mình tìm được sự công bằng từ luật pháp. Đặc biệt cô nàng cũng rất lì lợm và thông minh nên cô sẵn sàng đấu lại cả với kẻ ác luôn rình rập đe dọa lẫn những nhân vật có chức quyền làm sai nhưng không chịu nhận lỗi.

Chae Young Shin (Healer)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Là một phóng viên làm trên một trang báo mạng, Chae Young Shin rất mạnh mẽ và đặc biệt, cô luôn muốn trở thành một phóng viên huyền thoại và luôn nỗ lực để cùng với những đồng nghiệp nhiệt huyết của mình công bố với dư luận những tin tức bị che giấu từ những kẻ cậy thế cậy quyền mà vi phạm pháp luật. Cùng với anh chàng Healer, Chae Young Shin đã nhiều lần đột nhập vào hang ổ của kẻ xấu để thu thập chứng cứ bất chấp nguy hiểm.

Choi In Ha (Pinocchio)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Trong một bộ phim hiện thực về nghề báo chí, truyền thông, Choi In Ha nổi bật lên với một tính cách rất đặc biệt đó là khi cô nói dối hoặc cảm nhận có người nói dối quanh mình thì sẽ bị lên cơn nấc cụt không ngừng. Chính nhờ có căn bệnh kỳ lạ này mà cô nàng đã không ngừng đào sâu để tìm ra chân tướng, không bị các thế lực chi phối và không đầu hàng trước những hiểm nguy, khó khăn trên con đường để cho sự thật không bị bóp méo và không để bị kẻ xấu lợi dụng để đổi trắng thay đen.

Shin Young Joo (Whisper)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Là con gái của một nạn nhân của bọn có chức có quyền, bố của Shin Young Joo bị đổ oan rồi bị phán tội nặng và phải ngồi tù rồi sau đó mất cả mạng, strong khi bọn thủ ác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và tiếp tục thực hiện những hành vi vô nhân tính cô đã quyết định ra tay trả thù. Dù là phụ nữ nhưng lại có sự gan dạ, dám nghĩ dám làm, Shin Young Joo đã tự mình bước vào hang ổ để tìm bằng chứng. Tuy từng không ít lần bị hãm hại, không ít lần tưởng như mọi hy vọng mất hết nhưng cuối cùng sự chính nghĩa cũng đã giúp cô tìm lại được ánh sáng của công lý.

Nam Hong Joo (While You Were Sleeping)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Là một phóng viên mới phải làm việc theo lệnh của cấp trên nhưng Nam Hong Joo lại rất nhạy bén, cô không giống như những người khác để bị dắt mũi mà luôn tìm ra cách nhìn nhận khác cho một sự việc và quyết tâm đi theo con đường chính nghĩa tới cùng. Dựa vào những giấc mơ kỳ lạ cùng với sự chính trực, nhạy bén Nam Hong Joo đã giúp không ít những vụ án oan được giải quyết, cứu không ít người vô tội và cũng khiến ngay cả những đồng nghiệp cũng phải nể phục vì sự gan lì và quyết tâm của mình.

Ma Yi Deum (Witch’s Court)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Từ một công tố viên chỉ cần thắng là bất chấp, Ma Yi Deum đã hoàn toàn thay đổi khi bản thân bị rơi vào khó khăn và phát hiện ra sự thật về sự mất tích của mẹ mình năm xưa. Cô lập tức quay trở về là một người thực thi luật pháp liêm minh, liên tục lật lại và tố cáo những tội ác của vị thị trưởng luôn chà đạp phụ nữ để bước lên đỉnh cao quyền lực. Ma Yi Deum không chỉ thông minh mà còn dũng cảm, cô không nể sợ kẻ cầm quyền nào.

Cha Ah Ryung (Player)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Không phải là phóng viên hay người làm trong ngành luật nào cả nhưng Cha Ah Ryung cũng có cách riêng của mình để đưa kẻ xấu ra trước luật pháp. Cô là một tặc nữ với tài đua xe siêu đẳng và những kỹ năng phá khóa thần sầu, cùng với những người anh em cùng chung chí hướng, Cha Ah Ryung lao vào nguy hiểm để tìm ra bằng chứng, sẵn sàng ra mặt bảo vệ phụ nữ, bảo vệ những kẻ yếu. Sự mạnh mẽ và ngầu của cô khiến bao fan nữ mê mẩn chẳng thua gì các anh chàng đẹp trai.

Ji Soo Hyun (Big Issue)

Loạt nữ chính xứng danh là 'phóng viên Kang' trên màn ảnh nhỏ Hàn

Nếu nói giống với Kang Kyung Yoon nhất về lĩnh vực nghề nghiệp thì có lẽ phải là Ji Soo Hyun vì cô cũng là một phóng viên giải trí chuyên bóc phốt các ngôi sao. Cô nàng cũng có mánh khóe riêng, cách khai thác riêng để tiếp cận vấn đề và biết dùng người, tuy rằng cô nàng cũng cho khán giả thấy nghề phóng viên không đơn giản và thậm chí cón đáng sợ nhưng cô cũng luôn là người làm nghề có tâm và đứng về phía người bị hại, nạn nhân để nói lên tiếng nói công đạo.

Top 5 phim truyền hình Hàn Quốc ngập cảnh nóng “đốt mắt” người xem

Mỹ nhân Phim nên xem Phim hot Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận