Loạt phim Hàn hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ

   12:14 - 20/07/2017   

Nửa đầu năm 2017, làng giải trí Hàn Quốc đã cho ra nhiều bộ phim truyền hình để lại ấn tượng mạnh với người xem đài. Thế thì nửa cuối năm 2017, các "mọt" phim Hàn lại càng không thể bỏ lỡ những dự án được đặt khá nhiều kì vọng từ khán giả.

1. Live

Bộ phim “Live” được chắp bút bởi biên kịch Noh Hee Kyung, người đã tạo nên tên tuổi cho hàng loạt bộ phim “It’s ok. This is love” hay “That winter, the wind blows”. Với ngòi bút của nhà biên kịch đại tài họ Noh, “Live” hứa hẹn sẽ gây tiếng vang cho phim truyền hình Hàn nửa cuối năm 2017. Bộ phim hiện đang trong quá trình thảo luận với nhà đài tvN.

Loạt phim Hàn hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm 2017

Bên cạnh đó, dàn diễn viên “tin đồn” gồm Lee Kwang Soo, Jeong Yoo Mi, Sung Dong Il cũng góp phần tạo nên độ tin cậy về nội dung cho bộ phim này. Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh đề tài cảnh sát.

2. While you were sleeping

While you were sleeping” là một bộ phim có sự hợp tác giữa 2 ngôi sao Hallyu hàng đầu Hàn Quốc là Bae Suzy và Lee Jong Suk. Bên cạnh đó bộ phim được chắp bút vởi nhà biên kịch Park Hye Ryun đã từng tạo cơn sốt cho bộ phim “Pinnocchio”, “I can hear your voice”, “Dream high” cùng với đạo diễn phim “Doctors”, “My love from the star”. Có thể nói đây là bộ phim lần thứ 2 Suzy và biên kịch này hợp tác với nhau, cũng như Lee Jong Suk đã hợp tác 3 lần với nhà biên kịch này. Điều đó khiến bộ phim này càng nhận được nhiều sự mong đợi từ người xem đài. Bộ phim dự kiến sẽ chiếu vào tháng 9 năm nay.

Loạt phim Hàn hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm 2017

Bộ phim khai thác đề tài siêu nhiên nên càng thu hút khán giả nhiều hơn nữa. “While you were sleeping” xoay quanh một cô gái (do Suzy thủ vai) có thể năm mơ thấy được những tai nạn xảy ra trong tương lai và chàng công tố viên (do Lee Jong Suk thủ vai) cố gắng ngăn chặng những điều ấy xảy ra bằng hết sức khả năng của mình.

3. Mr. Sunshine

Bộ phim “Mr. Sunshine” kể về một chàng trai thời Joseon sang Mỹ trong trận chiến vào năm 1871 và sau đó khi trở lại Hàn Quốc với tư cách một người lính Mỹ anh đã phải lòng một cô gái tại nơi đây. Với sự hợp tác của cặp đôi biên kịch – đạo diễn “Goblin”, “Descendants of the Sun” và sự tham gia của nam tài tử Lee Byung Hun hứa hẹn tạo ra một ‘bom tấn’ cho nền phim truyền hình Hàn Quốc trong năm nay.

Loạt phim Hàn hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm 2017

4. Falsify

“Falsify” dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 24/7 tới đây. Bộ phim xoay quanh câu chuyện những phóng viên cố gắng vạch trần những bất hợp lí trong xã hội để đưa ra ánh sáng. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Nam Goong Min và nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Hye Bin.

Loạt phim Hàn hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm 2017

5. Temperature of love

Temperature of love” được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn kiêm biên kịch Ha Myung Hee. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình của một cô nàng và một anh chàng trên mạng. Bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm nay nhưng vẫn đang trong quá trình tuyển chọn dàn diễn viên chính sau khi Park Hyung Sik từ chối vào vai nam chính. Vai nữ chính đang được thương thảo với nữ diễn viên Seo Hyun Jin.

Loạt phim Hàn hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm 2017

6. Hwayuki

Lại một tác phẩm do chị em nhà biên kịch họ Hong chắp bút, hứa hẹn sẽ trở thành ‘hiện tượng’ cho nền phim ảnh Hàn Quốc năm nay. Cha Seung Won và Park Bo Geum đang được nhắm đến cho dàn diễn viên chính của bộ phim này. Nhưng tới đây chỉ mới có nam diễn viên Cha Seung Won chính thức nhận lời vào vai trong bộ phim này. Cùng với sức hút của biên kịch Hong Sisters và Cha Seung Won, bộ phim đã gây chú ý ngay từ những thông tin đầu tiên thế này.

Loạt phim Hàn hứa hẹn gây sốt dịp cuối năm 2017

Phim nên xem Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận