Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của "Gã đầu trọc" Jason Statham

   13:23 - 07/08/2017   

Jason Statham là một diễn viên người Anh, có vẻ ngoài nam tính và khả năng võ thuật rất tốt, có thể tự diễn những pha đấu tay đôi đẹp mắt mà không cần diễn viên đóng thế. Jason Statham nổi tiếng qua những vai diễn trong các phim Sát thủ thợ máy, Người vận chuyển,… Nếu bạn là một fan cứng của Jason Statham, bạn không thể bỏ qua những phim dưới đây.

Crank (2006) và Crank: High Voltage (2009)

Crank Crank: High Voltage luôn đứng đầu trong top các phim đáng xem nhất của Jason Statham.

Trong phim Crank, Jason Statham hóa thân thành Chev Chelios, một sát thủ người Anh làm việc cho tổ chức tội phạm của Carlito. Chelios được giao xử đẹp trùm mafia và đã hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, nhằm soán vị trí của Chelios trong tổ chức, gã đối thủ chính của anh là Ricky Verona đã tiêm thuốc kích thích co thắt tim vào Chelios; cách duy nhất để Chelios không chết là phải liên tục vận động cường độ cao.

Vì thế, Chev liên tục gây sự với các băng đảng khác, gây thù khắp nơi và giết anh trai của Verona để bắt hắn ra mặt. Một mặt là cảnh sát truy lùng, một mặt là Verona truy sát để trả thù, Chelios bước vào trận đấu sinh tử để giải quyết tất cả.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

Phần 2 của CrankCrank: High Voltage. Sau trận đấu sinh tử ở phần 1, Chev Chelios bị một tên tội phạm bắt cóc, lấy tim anh và thay bằng một quả tim nhân tạo. Bác sĩ cho biết trái tim anh chạy bằng pin ngoại biên và pin nội bộ, khi pin ngoại biên cạn thì pin nội bộ chỉ đủ sức giữ tim nhân tạo đập trong 60 phút.

Chev gặp tai nạn, pin ngoại biên hỏng và anh phải truy lùng tên đã cướp tim anh trước khi tim ngừng đập; trong khi hắn đang tìm cách bán tim anh cho một tên tội phạm khác.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

Transporter (2002)

Trong phim Transporter (Người vận chuyển), Jason vào vai một người lái xe tên Frank Martin. Frank nhận vận chuyển mọi thứ và luôn vận chuyển đúng giờ. Anh có 3 quy tắc khi vận chuyển: không thay đổi giao kèo, không cần biết tên tuổi và cũng không bao giờ mở hàng ra xem.

Trong một lần vận chuyển hàng cho tên tội phạm "Wall Street" Bettencourt, Frank thấy gói hàng cử động nên đã phá vỡ quy tắc thứ ba. Trong thùng hàng là một phụ nữ bị bịt miệng tên Lai, và mặc dù Frank vẫn vận chuyển thùng hàng chứa Lai như giao kèo, anh vẫn bị Bettencourt tìm cách thủ tiêu vì mở thùng hàng và bị cuốn vào một phi vụ buôn người giữa Bettencourt và một tên tội phạm người Trung Quốc.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

The Mechanic (2011)

Arthur Bishop, một sát thủ chuyên nghiệp nhận nhiệm vụ giết chính bạn mình, Harry. Sau nhiệm vụ, Arthur nhận huấn luyện con trai của Harry trở thành sát thủ như mình. Khi Arthur khám phá được rằng mình đã bị lừa giết bạn còn con trai Harry nhận ra anh là kẻ giết bố mình thì kế hoạch trả thù bắt đầu.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

Homefront (2013)

Jason Statham vào vai cựu đặc vụ phòng chống ma túy Phil Broker cùng con gái đến một thị trấn nhỏ để mai danh ẩn tích. Tuy nhiên, một tên buôn ma túy đột nhập vào nhà anh và phát hiện danh tính thật của anh, đồng thời chỉ điểm anh cho một tên tội phạm từng bị anh bắt giữ. Tên tội phạm điên cuồng nhắm vào Phil và con gái khiến anh phải tìm mọi cách bảo vệ bản thân và cô con gái bé nhỏ của mình.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

Snatch (2000)

Snatch là một trong số những phim hài hành động xuất sắc năm 2000 với dàn diễn viên "khủng" mà Jason Statham là một trong số đó.

Jason Statham tham gia phim với vai Turkish, một "ông bầu" quyền Anh không giấy phép. Vận động viên quyền Anh của Turkish đánh thắng người ông trùm Brick Top, khiến ông trùm khá phật lòng. Giữa lúc đó, một vụ cướp kim cương xảy ra, cuốn các ông trùm của thế giới ngầm và cả Turkish vào cuộc truy tìm viên kim cương khủng.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

The Expendables (2010)

Phim The Expendables ngoài sự tham gia của Jason Statham còn có sự nhúng tay của đạo diễn Sylvester Stallon, một người cực kì mát tay ở dòng phim hành động.

Kịch bản của The Expendables nhìn chung khá đơn giản: một nhóm sát thủ nhận nhiệm vụ, nhưng khi thực hiện mới phát hiện mình bị gài bẫy; cả nhóm phải tìm cách trốn thoát và toàn mạng trở về.

Tuy cốt truyện đơn giản nhưng nhờ tập trung vào các cảnh hành động mãn nhãn, phim vẫn đạt thành công lớn về thương mại.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

The Bank Job (2008)

Trong The Bank Job (2008), Jason Statham đóng vai một người mua bán xe hơi có quen biết với giới tội phạm tên Terry. Martine, một cựu người mẫu liên lạc với Terry để tổ chức cướp ngân hàng và hứa chia cho Terry một khoản hậu hĩnh. Terry đồng ý, nhưng sớm nghi ngờ khi Martine không để tâm đến món tiền ngân hàng mà chỉ chú ý đến chiếc hộp đen đựng rất nhiều ảnh.

Những người liên quan đến những bức ảnh trong hộp, kể cả các chính trị gia và MI5 bắt đầu truy đuổi nhóm của Terry nhằm lấy lại số ảnh khiến cả nhóm lâm vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

Hummingbird (Redemption) (2013)

Trong phim Hummingbird, Jason Statham hóa thân thành Joseph Smith, một cựu chiến binh Afghanistan, hiện là một người vô gia cư nghiện rượu ở London. Một lần nọ, khi đột nhập vào nhà một nhiếp ảnh gia tên Damon và phát hiện Damon sẽ ở New York trong vài tháng, Joseph liền tự nhận mình chính là Damon và dùng tiền của anh ta để cải thiện và thay đổi bản thân.

Joseph sau đó đi tìm kiếm cô bạn gái cũ Isabel, chỉ để nhận tin rằng cô đã bị ép làm gái "bán hoa" và đã bị giết chết. Hận thù biến Joseph thành một tay anh chị, và những kí ức kinh hoàng về Afghanistan quay về ám ảnh anh.

Loạt phim xem đi xem lại không biết chán của Jason Statham

Bạn đã xem bao nhiêu phim trong số này rồi? Hãy chia sẻ thêm những phim bạn thích nhưng chưa có trong danh sách trên nhé.

(Ảnh: Internet)

Review Phim nên xem Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT