Bạn đã biết về những anh hùng - phản diện sẽ ra mắt trong năm 2018 này chưa?

   10:26 - 29/05/2018   

Xa rồi cái ngày mà fan được xem siêu anh hùng của họ xuất hiện trên màn ảnh chỉ 1 năm 1 lần, thậm chí cả năm không thấy một ai.

Cho đến hiện tại, gần như mỗi năm là mỗi mùa siêu anh hùng đổ bộ rạp chiếu, thậm chí có những nhân vật không thuộc cả Vũ trụ DC lẫn Marvel được những studio khác đua nhau cho ra mắt.

Năm 2018 là năm Vũ trụ Marvel (MCU) giới thiệu một thế giới Wakanda hoàn toàn mới và những con người kiệt xuất đang sống tại đó trong Black Panther. Đồng thời đưa đến cái kết mãn nhãn chấm dứt một thập kỷ chiến đấu của biệt đội Avengers cũ với Avengers: Infinity War, mở ra một giai đoạn mới chứa vô số những điều bất ngờ.

Năm nay Vũ trụ DC (DCEU) cũng sẽ đưa người xem đến với thế giới của những vị thần, cụ thể là Aquaman. Thế giới Atlantis đã được tiết lộ một phần trước đó trong Justice League.
Bên cạnh đó, năm 2018 sẽ thêm vào những nhân vật siêu anh hùng và phản diện mới gia nhập màn ảnh. Bạn có biết bao nhiêu nhân vật đang rục rịch chuẩn bị xuất hiện trong thời gian tới chưa?

1. The Screenslaver (The Incredibles 2)

Dark Vader phiên bản kém sang.
Dark Vader phiên bản kém sang.

Ngày ra mắt: 14/6

Mặc dù chỉ còn chưa đầy 2 tháng trước khi bộ phim chính thức ra mắt, Pixar Disney vẫn kín như bưng về danh tính của nhân vật này. Xuất hiện trong trailer mới nhất của The Incredibles 2, The Screenslaver dường như có khả năng thôi miên người xem thông qua màn hình khiến cho toàn bộ người dân thành phố Metroville trở nên vô hồn. The Screenslaver đeo một chiếc mặt nạ tương tự như Dark Vader để che giấu thân phận thật của mình, cùng cặp kiếng to tròn mà khi ai đó nhìn vào quá lâu sẽ bị thôi miên hoàn toàn

2. The Wasp (Ant-Man and the Wasp)

Trang phục của Ong chúa có phần dễ gây "đỏ mặt" cho người xem.
Trang phục của Ong chúa có phần dễ gây "đỏ mặt" cho người xem.

Ngày ra mắt: 5/7

Xoay quanh những bom tấn nóng bỏng Black Panther Avengers: Infinity War thời gian qua, fan hâm mộ không thể bỏ qua bộ phim thứ 3 và cũng là cuối cùng của Marvel trong năm 2018 này. Trong phần 2 nay, Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) sẽ tham gia vào cuộc chơi với Ant-Man và trở thành The Wasp. Trong trailer gần đây, trang bị của cô dường như được nâng cấp nhiều hơn so với Ant-Man và có vẻ như sẽ trở thành ngôi sao sáng của phần 2.

3. Ghost (Ant-Man and the Wasp)

Hóa ra Ghost đã sang Thái để thực hiện ước mơ thầm kín của mình.
Hóa ra Ghost đã sang Thái để thực hiện ước mơ thầm kín của mình.

Kẻ phản diện chính của Ant-Man and The Wasp sẽ là bất ngờ thực sự đối với người hâm mộ là fan của Ghost phiên bản truyện tranh. Bởi vì nhìn ở góc độ nào đi nữa, Ghost là một phụ nữ! Ghost a.k.a Dawn (Hannah John-Kamen) trong truyện tranh thường đối chọi với Iron Man, vì thế không chỉ có giới tính của "anh" là thay đổi. Có vẻ như chúng ta sẽ được chứng kiến vài trận đánh mãn nhãn giữa The Wasp và "bà kẹ" Ghost đấy.

4. Venom (Venom)

​Sau 10 năm chìm nghỉm, Venom cuối cùng cũng có màn "comeback is real" ấn tượng với bộ phim riêng.
Sau 10 năm chìm nghỉm, Venom cuối cùng cũng có màn "comeback is real" ấn tượng với bộ phim riêng.

Ngày ra mắt: 4/10

Ra mắt vào tháng 10 năm nay, Venom được dự kiến sẽ là bộ phim mở màn cho một series các phần spinoff mới về villain của Người Nhện. Được biết. Eddie Brock (Tom Hardy), vật chủ của Venom trong bộ phim này sẽ khác xa nguyên tác truyện tranh. Venom sẽ trở thành một kiểu antihero đáng sợ nhưng chỉ tấn công những kẻ ác.Và cuối cùng, mặc dù bộ phim sẽ có sự xuất hiện của Tom Holland trong vai khách mời, thế nhưng Venom vẫn không thuộc MCU đâu các bạn!

5. Mera (Aquaman)

Trang phục bắt mắt là một trong những điểm nhấn của bộ phim.
Trang phục bắt mắt là một trong những điểm nhấn của bộ phim.

Ngày ra mắt: 21/12

Cũng như Atlantis, sự xuất hiện của cô trong Justice League khá mờ nhạt đến độ người xem còn chưa kịp hiểu quan hệ của cô với Aquaman (Jason Momoa) là như thế nào. Thế nhưng đừng lo, bởi vì cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong bộ phim Aquaman sắp tới đây đấy. Mặc dù fan DC vẫn thắc mắc Mera phiên bản điện ảnh liệu sẽ giống trong truyện tranh tới mức nào, cơ mà một điều chắc chắn là Nữ hoàng biển cả chẳng ưa gì cái gã Aquaman Arthur Curry kia.

6. Alita (Alita: Battle Angel) 

Đôi mắt to tròn đặc trưng của manga Nhật Bản trở nên cực kỳ cuốn hút qua công nghệ CGI.
Đôi mắt to tròn đặc trưng của manga Nhật Bản trở nên cực kỳ cuốn hút qua công nghệ CGI.

Ngày ra mắt: 21/12

Dựa theo bộ manga cùng tên và đồng thời là tác phẩm mới nhất của huyền thoại "Titanic" James Cameron, bộ phim sẽ là một màn trình diễn thực sự của CGI khi đưa vào một manga đậm chất hành động. Alita (Rosa Salazar) là một người-máy bị mất trí nhớ, tỉnh dậy ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Với sự giúp đỡ của những người bạn, cô bắt đầu hành trình tìm lại nguồn gốc và nguyên nhân ra đời của mình.

Trên đây là những siêu anh hùng và phản diện sẽ ra mắt người hâm mộ trong năm 2018 này. Còn những nhân vật nào sẽ xuất hiện mà chưa có trong danh sách này không nhỉ? Cho chúng tớ biết với nhé.

XEM THÊM: Những người hùng Avengers đã thay đổi như thế nào sau 10 năm?

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT