Được cầu thủ nổi tiếng thế giới chúc mừng sinh nhật, Lộc Hàm lại bị tố giả tạo và sự thật phía sau

   14:48 - 31/01/2018   

Cách đây hơn một năm, Lộc Hàm từng bị cư dân mạng ném đá oan uổng ngay trong dịp sinh nhật của mình. Ai cũng biết Lộc Hàm là một fan "cuồng" của đội bóng Manchester United. Và may mắn thay, ngay trong ngày tròn 26 tuổi, chàng trai này lại được chính thần tượng - một cầu thủ chúc mừng sinh nhật thì còn gì tuyệt vời bằng.

Nhưng đáng tiếc là, cư dân mạng lại chỉ ra Lộc Hàm chẳng hề yêu thích gì môn thể thao vua, chỉ tỏ vẻ là một ngôi sao yêu thích bóng đá. Miệng nói hâm mộ cầu thủ này nhưng lại theo dõi một cầu thủ khác, chứng tỏ chẳng hề có tâm trong chuyện thần tượng một người.

Lộc Hàm bị tố giả tạo vì được cầu thủ nổi tiếng chúc mừng sinh nhật

Hình ảnh được Sina đào mộ lại để "bôi đen" Lộc Hàm.

Thông tin này đã khiến Lộc Hàm nhận biết bao nhiêu gạch đá. Thế mà dạo gần đây, Sina lại có tình "đào mộ lại tin tức này, chẳng khác nào muốn "bôi đen" hình ảnh của chàng trai này. Chỉ là theo dõi nhầm người, chẳng thể nói lên được Lộc Hàm có cố tình tạo hình tượng ngôi sao yêu thích bóng đá hòng lấy lòng công chúng hay không. "Ném đá" một cách không rõ nguyên nhân thế này, quả thật là một đòn oan cho Lộc Hàm.

Lộc Hàm bị tố giả tạo vì được cầu thủ nổi tiếng chúc mừng sinh nhật

Chỉ là lỡ theo dõi nhầm người, Lộc Hàm lại bị tố giả tạo, dựng lên hình tượng chứ chẳng thật tâm thích bóng đá.

Chuyện vốn đã qua từ lâu, Sina lại cố tình đào bới, hại Lộc Hàm bị bôi đen hình ảnh không ít. Hy vọng rằng người hâm mộ đủ tỉnh táo để phân biệt đúng sai trước những chiêu trò truyền thông của ông lớn.

Người ta nói khi thương trái ấu cũng tròn, khi ghét trái bồ hòn cũng méo là vậy, với những người thật lòng yêu thích Lộc Hàm, thì sơ suất này của anh cũng chỉ là chuyện nhỏ như hạt đậu, họ chẳng mảy may để ý, nhưng với những kẻ là antifan của Lộc Hàm, đây lại là cơ hội để họ hả hê mà bôi đen anh.

Lộc Hàm bị tố giả tạo vì được cầu thủ nổi tiếng chúc mừng sinh nhật

Làm fan anh thì phải lường trước hết mọi chiêu trò "bôi đen" nghe chưa?

Làm người thì ai lại chưa từng phạm những sai lầm không đáng có? Vì một sai sót nhỏ như thế mà vội kết luận Lộc Hàm giả tạo, đang cố tạo dựng hình tượng bản thân là một fan bóng đá có phải là vội vàng quá không?

*Bài viết mang quan niệm cá nhân*

(Ảnh : Internet)

Tin bên lề Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close