Phát hiện ra lời nhắn bí mật Park - Park dành cho nhau, fan phát sốt vì tình bể bình

   08:56 - 13/11/2017   

Không phải tự nhiên mà dân chúng đổ xô lên thuyền Park - Park, từ trong phim cho đến hậu trường, rồi bước ra đời thật cặp đôi Bo Young và Hyung Sik lúc nào cũng ngọt ngào đến sâu răng. Trên phim hai người về chung một nhà rồi còn ngoài đời thì mọi người vẫn ngóng trông mãi. Hai người này còn không để cho trái tim shipper được yên, cứ không ngừng "thả thỉnh", thừa nhận, tỏ tình qua lại.

Gần đây fan còn phát hiện ra một vụ việc to đùng được ẩn giấu bấy lâu nay. Trong DVD của Strong Woman Do Bong Soon được phát hành hồi tháng 5 vừa qua, có một phần Park - Park viết lời nhắn bằng tay gửi cho nhau, với hai tư cách là chính mình và vai diễn trong phim. Đọc xong thấy ngọt lịm luôn lại còn ẩn chứa thâm ý quá sâu xa.

Lời nhắn bí mật Park - Park dành cho nhau, phát sốt vì tình bể bình

Lời nhắn của Bo Young

Park Bo Young gửi đến Park Hyung Sik: "HyungSik ah, cám ơn cậu vì đã truyền cho tôi nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời. Tôi không chắc rằng sau này chúng ta còn có cơ hội được làm việc cùng nhau nữa hay không, nhưng đối với tôi, cậu sẽ mãi mãi là "giám đốc". Cám ơn vì đã trở thành Ahn Minhyuk. Tôi sẽ luôn ở bên cổ vũ cho cậu  thế nên đừng buồn nhé. Cậu đã vất vả rồi!"

Lời nhắn bí mật Park - Park dành cho nhau, phát sốt vì tình bể bình

Với tư cách là Do Bong Soon gửi đến Ahn Minhyuk: "Minhyuk ssi. Giờ đây anh không cần phải nói thêm gì cả. Vì em có thể hiểu được cảm nhận của anh và những điều anh muốn nói với em. Chỉ cần nhìn ánh mắt của anh là em có thể thấu hiểu tất cả. Hứa với em, anh sẽ luôn là chính anh như bây giờ và chỉ được yêu duy nhất một mình em thôi!

Anh đang đọc những lời này trong lúc chăm con đúng ko? Em nghĩ là ngày hôm nay em cũng sẽ về nhà trễ đấy, vì có rất nhiều nơi cần em đến bảo vệ . Nhờ anh chăm sóc các con của chúng ta thật tốt. Trong lương lai, chúng ta hãy sống hạnh phúc thật lâu bên nhau nhé!"

Lời nhắn bí mật Park - Park dành cho nhau, phát sốt vì tình bể bình

Lời nhắn của Hyung Sik

Park Hyung Sik gửi đến Park Bo Young, cũng như Ahn Minhyuk gửi đến Do Bong Soon:"Làm tốt lắm! Cảm ơn. Và...anh yêu em!"

Lời nhắn bí mật Park - Park dành cho nhau, phát sốt vì tình bể bình

Quả thật không cần nhiều chỉ cần cô đọng trong ba từ thần thánh "Anh yêu em" vừa gửi đến Park Bo Young, vừa nhắn cho Do Bong Soon. Hyung Sik thật sự tỏ tình quá thẳng thắn rồi. Lời nhắn của Park Bo Young thì dạt dào cảm xúc, dẫu sao cũng là con gái đâu thể nói thẳng như thế được. Nhưng không sao, mọi người có thể hiểu được ẩn ý trong từng câu chữ. Chỉ cần biết là Bo Young sẽ luôn cổ vũ cho Hyung Sik, và cặp đôi Min min - Bong Bong sẽ luôn hạnh phúc bên nhau, vậy là được rồi.  

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận