Yêu thương EXO-L hết lòng nhưng Baekhyun cũng phải thừa nhận ghét cay ghét đắng thể loại fan này

   09:28 - 21/04/2018   

Trở thành một thần tượng Kpop không phải chuyện dễ dàng, ngay cả với những chàng trai đình đám của EXO cùng vậy. Họ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, trong đó phải kể đến áp lực mang tên "sasaeng fan". Cũng chính bởi những sasaeng fan này mà anh chàng Baekhyun của EXO đã phải đau đớn tuyên bố: "Tôi yêu EXO-L nhưng tôi căm ghét sasaeng fan".

Lời thừa nhận đầy đau đớn của Baekhyun (EXO)

Baekhyun (EXO) đau đớn thừa nhận: "Tôi yêu EXO-L nhưng tôi căm ghét sasaeng fan".

Nam thần tượng đã rất nhiều lần gặp phải tình huống khó xử khi bị các fan cuồng nhiệt đeo bám. Vào năm 2013, khi mà anh trai của Baekhyun tổ chức đám cưới, anh chàng và các thành viên có đến để hát bài hát chúc mừng. Tuy nhiên, tại đây Baekhyun phải đối mặt với những người hâm mộ điên cuồng, chỉ vì tranh giành cơ hội gặp gỡ và chụp hình với thần tượng trực tiếp mà họ sẵn sàng hủy hoại cả một buổi hôn lễ thiêng liêng. Thậm chí họ còn có thể làm ra những hành động khiếm nhã nhất có thể chỉ để thu hút sự chú ý của Baekhyun và các thành viên EXO.

Lời thừa nhận đầy đau đớn của Baekhyun (EXO)

Lời thừa nhận đầy đau đớn của Baekhyun (EXO)

Cảnh tượng hỗn loạn trong đám cưới của anh trai Baekhyun.

Hay như vào năm 2017, khi các nghệ sĩ của nhà SM đang trên đảo Jeju để tham gia một buổi hội thảo chuyên đề và nghỉ dưỡng sau những lịch trình dài dằng dặc. Dù là thời gian để nghỉ ngơi nhưng họ cũng không thoát được sự săm soi của các fan cuồng. 

Lời thừa nhận đầy đau đớn của Baekhyun (EXO)

Baekhyun mệt mỏi lên tiếng.

Baekhyun đã phải viết trên Instagram yêu cầu sasaeng fan không được chụp ảnh của mình. “Tôi đang ở đây để tham gia kỳ nghỉ của mình… Thậm chí, bây giờ tôi còn cảm thấy không được khỏe trong người... Thực sự tôi không nghĩ rằng việc các bạn chụp ảnh tôi bây giờ có gì tốt đẹp cho cả tôi và bạn. Tôi hiểu là các bạn đang cố gắng cho tôi thấy tình yêu to lớn mà các bạn dành cho tôi, nhưng liệu các bạn có thể kiềm chế hành động đó lại được hay không? Tôi hy vọng các bạn thông cảm cho tôi bây giờ".

Hay như ở buổi livestream cá nhân của Baekhyun vào đầu năm 2017, cùng gặp phải sự quấy nhiễu của các sasaeng fan. Khi đó, thành viên của EXO cũng đã bày tỏ sự thất vọng của mình về hành vi kém văn minh của những người hâm mộ quá khích này.

Lời thừa nhận đầy đau đớn của Baekhyun (EXO)

Baekhyun mệt mỏi khi bị fan cuồng đeo bám.

Và trong một buổi livestream gần đây nhất, không để lộ mặt và chỉ giao lưu với fan bằng giọng nói, Baekhyun đã bộc lộ thái độ của mình về các fan cuồng, những người đang làm gián đoạn livestream khi cố tình gọi điện vào số điện thoại của nam thần tượng. “Có những sasaeng fan đang gọi vào điện thoại tôi và làm ngắt quãng thời gian mà tôi muốn dành cho các bạn fan của mình. Tôi thực sự rất ghét họ. Tôi thực sự ghét họ nhiều lắm. Tôi yêu EXO-L nhưng tôi lại ghét sasaeng fan đến cùng cực”.

Lời thừa nhận đầy đau đớn của Baekhyun (EXO)

Trong buổi livestream gần đây nhất thành viên EXO đã bày tỏ sự tức giận của mình đối với các fan cuồng.

Đây chính là những nguyên nhân khiến một chàng trai vốn nổi tiếng về sự hiền lành và thân thiện đã phải lên tiếng tuyên bố sự ghét bỏ của mình đối với một ai đó. Những áp lực mà các  sasaeng fan đem lại cho Baekhyun chắc chắn là rất nhiều mới khiến thành viên EXO phải phản ứng mạnh như vậy.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Baekhyun đáp trả antifan khi bị chê giọng hát dở

Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT