"Lucy" chắc chắn sẽ có phần hai

   00:00 - 28/06/2015   

Lucy là một trong những bất ngờ phòng vé lớn nhất mùa hè 2014. Có sự tham gia của Scarlett Johansson, bộ phim khoa học viễn tưởng đánh bại Hercules của Dwayne “The Rock” Johnson trong tuần khởi chiếu tại Bắc Mỹ, rồi sau đó đạt doanh thu toàn cầu lên tới 458,8 triệu USD so với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 40 triệu USD.

Universal hẳn muốn kéo dài thương hiệu, nhưng đạo diễn Luc Besson khi ấy khăng khăng rằng với đoạn kết của bộ phim, Lucy 2 không thể xảy ra. Song, nhà làm phim người Pháp nói thêm rằng nếu nảy ra một ý tưởng hợp lý, ông sẽ cân nhắc khả năng đó. Và dường như khoảng thời gian một năm qua đã giúp Luc Besson thay đổi ý định ban đầu.

'Lucy' chắc chắn sẽ có phần hai

Phần hai của Lucy đang được hãng EuropaCorp phát triển.

 

Tại sự kiện CineEurope 2015, EuropaCorp giới thiệu nhiều dự án mới, bao gồm Shut In với Naomi Watts, Transporter phiên bản mới với Ed Skerin và tác phẩm khoa học viễn tưởng đầy tham vọng Valerian với hai ngôi sao Cara DelvingneDane DeHaan. Kèm theo đó, hãng cho biết thêm họ đang phát triển phần tiếp theo của Lucy.

Đây cũng là thông tin duy nhất khán giả được biết về Lucy 2 lúc này. Trước thành công của tập phim đầu tiên, thật khó để Scarlett Johansson từ chối dự án nếu như nó sở hữu một cốt truyện đủ hấp dẫn.

Gần đây nhất, EuropaCorp kéo dài thương hiệu Taken với tài tử Liam Neeson sau thành công vang dội của phần đầu tiên hồi 2008. Taken 3 mới ra là hồi tháng 1 mà là một trong những bộ phim ăn khách nhất nửa đầu 2015. 

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT