Bỏ hôn phu 4 năm để cưới đại gia quen 20 ngày, Lưu Đào chịu tiếng "ham phú phụ bần"

   14:01 - 08/07/2020   

Bỏ rơi vị hôn phu quen 4 năm để kết hôn chớp nhoáng với đại gia Vương Khang, Lưu Đào từng bị chửi mắng là "ham phú phụ bần". Giờ đây khi nhắc lại chuyện cũ và xin lỗi người xưa, cô lại càng bị chửi mắng nhiều hơn.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

"A Châu" Lưu Đào là một trong những mỹ nhân đình đám màn ảnh Hoa ngữ. Người đẹp từng ghi dấu ấn khi tham gia diễn xuất trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Thiên Long Bát Bộ, Hoàn Châu Cách Cách 3, Bạch Xà Truyện, Công Chúa Đại Lý, Hoan Lạc Tụng, Lang Nha Bảng, Mị Nguyệt Truyện...

Tuổi 42, Lưu Đào có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người chồng giàu có nhưng trong lòng của nữ diễn viên luôn canh cánh sự nuối tiếc vì bỏ rơi vị hôn phu để chạy theo bóng hình khác mới quen biết ít ngày. Mới đây, Lưu Đào một lần nữa tỏ bày lời xin lỗi chân thành đến bạn trai cũ - kiến trúc sư Lý Vỹ Dân.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Lưu Đào nổi tiếng với vai diễn trong Thiên Long Bát Bộ (2003). 

>> Xem thêm:Đeo khẩu trang cỡ bự để tôn nhan sắc, Cúc Tịnh Y bị ném đá làm màu và đẹp nhân tạo

Cuộc gặp gỡ định mệnh trên máy bay của Lưu Đào - Lý Vỹ Dân

Trang Sina vừa qua đưa tin, Lưu Đào đã lần nữa bày tỏ sự tiếc nuối đồng thời gửi lời xin lỗi đến kiến trúc sư Lý Vỹ Dân - hôn phu của nữ diễn viên Thiên Long Bát Bộ vì đã rũ bỏ anh đi theo doanh nhân Vương Kha giàu có chỉ sau vài ngày quen biết ngắn ngủi.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Lưu Đào luôn canh cánh trong lòng vì đã phụ lòng người tình cũ. 

Lưu Đào nhớ lại lần đầu gặp gỡ Lý Vỹ Dân là trên máy bay, khi đó cô nhận được lời mời góp mặt trong dự án Thiên Long Bát Bộ. Nữ diễn viên vô cùng ấn tượng trước vẻ ngoài sang trọng, chững chạc của người đàn ông ngồi cạnh mình.

Điều đặc biệt mà Lưu Đào không bao giờ quên chính là việc người đàn ông này đang đọc Thiên Long Bát Bộ của cố nhà văn Kim Dung khi ngồi cạnh cô trên máy bay ngày hôm ấy. Trong khi đó, cô lại được chọn vào vai A Châu của dự án phim ảnh được chuyển thể từ tác phẩm này. Lưu Đào lấy đó là sự trùng hợp thú vị giữa hai người.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ và kiến trúc sư nổi tiếng có cuộc gặp gỡ định mệnh trên máy bay. 

Cũng chính vì thế mà Lưu Đào và người này đã có dịp trò chuyện về các tình tiết trong Thiên Long Bát Bộ một cách say sưa, không có khoảng cách của hai người mới lần đầu gặp gỡ. Nhờ đó cô mới biết rằng, người đàn ông ngồi cùng cô chính là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng. Lưu Đào và Lý Vỹ Dân không thể ngờ rằng chỉ sau đó ít lâu, cả hai lại có dịp gặp lại cũng tình cờ không kém.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Lưu Đào được đối xử như công chúa trong quãng thời gian hẹn hò Lý Vỹ Dân

Khi Thiên Long Bát Bộ thành công ở quê nhà, Lưu Đào một bước sáng vụt thành ngôi sao hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Lúc ấy, nữ diễn viên có tham gia buổi tiệc và được giới thiệu cho một vị quan khách. Bất ngờ thế nào, người ấy lại là kiến trúc sư Lý Vỹ Dân. Giống như duyên trời định, Lưu Đào và Lý Vỹ Dân quyết định không cãi số, bắt đầu mối quan hệ ngọt ngào.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Lưu Đào nhận lời cầu hôn của Lý Vỹ Dân sau 2 năm yêu nhau. 

2 năm sau kể từ ngày bắt đầu mối quan hệ yêu đương, Lý Vỹ Dân đã cầu hôn Lưu Đào trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè trong khung cảnh lãng mạn, có pháo hoa rực rỡ. Từ khi nhận lời cầu hôn của kiến trúc sư nổi tiếng, nữ diễn viên tận hưởng cuộc sống công chúa khi được chồng sắp cưới cưng chiều ra mặt.

Kiến trúc sư nổi tiếng không chỉ vào bếp nấu ăn mà còn cất công sang nước ngoài mua phim gốc để làm vui lòng hôn thê xinh đẹp, chỉ vì anh biết cô mê mẩn điện ảnh Pháp. Cả hai nghiêm túc nghĩ đến việc về chung một nhà, Lý Vỹ Dân còn không ngần ngại chi tiền để tậu biệt thự xa hoa, chờ ngày đưa được mỹ nhân về dinh.

>> Đừng bỏ lỡ: Khen Dương Tử là tiêu chuẩn đại mỹ nhân của 20 năm trở về trước, fan bị netizen ném đá

Trúng tiếng sét ái tình với đại gia Vương Khang, Lưu Đào rũ bỏ vị hôn phu

Chuyện tình cảm của Lưu Đào và Lý Vỹ Dân được khán giả ủng hộ khi cả hai vô cùng xứng lứa vừa đôi. Người là ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ, người là kiến trúc sư có học thức cao, ngoại hình sáng sủa. Nhưng, chỉ sau một lần vô tình gặp gỡ doanh nhân Vương Kha, Lưu Đào đã quyết định rời bỏ vị hôn phu hết mực yêu thương, chiều chuộng mình.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Trúng tiếng sét ái tình với doanh nhân Vương Kha, Lưu Đào quyết bỏ hôn phu, chạy theo nhân tình mới. 

Nói về doanh nhân Vương Kha, anh là một trong bốn vị thiếu gia nức tiếng bấy giờ được gọi là "kinh thành tứ thiếu". Chỉ một lần chạm mặt trong thang máy, mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ đã trúng tiếng sét ái tình và rũ bỏ người đàn ông Lý Vỹ Dân. Mối tình 4 năm cùng lời đính ước với Lý Vỹ Dân, Lưu Đào quên đi nhanh chóng. Nữ diễn viên đến với Vương Kha chỉ sau 20 ngày quen khiến công chúng phẫn nộ, chỉ trích cô là "kẻ đào mỏ" hám danh lợi.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Hôn lễ của Lưu Đào - Vương Kha được tổ chức rình rang, xa hoa. 

Kết hôn với doanh nhân giàu có chỉ sau 20 ngày quen biết, Lưu Đào trở thành tâm điểm mỉa mai, rằng cô tham sang phụ khó. Phải cho đến khi chồng nữ diễn viên thua lỗ trong kinh doanh, cô phải tái xuất làng giải trí gánh gồng kinh tế phụ chồng, dư luận mới thôi gay gắt mỗi khi nhắc về cô.

Lưu Đào chịu tiếng 'ham phú phụ bần' vì bỏ tình 4 năm cưới đại gia

Tổ ấm của Lưu Đào và doanh nhân Vương Kha đã vượt qua nhiều sóng gió. 

Êm ấm bên Vương Kha, Lưu Đào luôn canh cánh vì năm xưa đã phụ bạc Lý Vỹ Dân. Nữ diễn viên nhiều lần lên tiếng gửi lời xin lỗi chân thành đến người cũ khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Từng bị mang tiếng là tham sang phụ khó, Lưu Đào đã phải mất rất lâu để thay đổi định kiến công chúng gán cho cô. Bằng việc tái xuất làng giải trí, làm việc chăm chỉ giúp đỡ chồng lúc khó khăn. Có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Vương Kha, Lưu Đào khó tránh khỏi phải chạnh lòng, nuối tiếc khi quá khứ rũ bỏ hôn phu Lý Vỹ Dân - người đàn ông đối xử với cô như công chúa. Dẫu vậy, chuyện đã qua cả Lưu Đào lẫn Lý Vỹ Dân hiện tại đều đã có những hướng đi cho riêng mình.

Trước sự nuối tiếc của Lưu Đào dành cho vị hôn phu Lý Vỹ Dân một thời, bạn có cảm nhận thế nào, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

 

LẤY CHỒNG ĐẠI GIA KHÔNG NHƯ MƠ: NGƯỜI MẤT QUYỀN NUÔI CON, NGƯỜI RA ĐI TAY TRẮNG

Tin bên lề Chuyện nhà sao Ném đá

Bestie

Gửi bình luận