Lưu Diệc Phi - 13 năm sự nghiệp và những tin đồn ác ý

   00:00 - 05/06/2016   

Cũng giống như nhiều ngôi sao khác, Lưu Diệc Phi dính phải hàng loạt những tin đồn ác ý dù đó có phải thật hay không.

Từng đi phẫu thuật chuyển đổi giới tính

Lưu Diệc Phi  13 năm sự nghiệp và những tin đồn ác ý

Tin tức Lưu Diệc Phi đi phẫu thuật chuyển đổi giới tính bắt đầu có từ năm 2005 và trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như dư luận vào năm 2006.

Trong những bài báo về việc Lưu Diệc Phi chuyển giới có nói rằng, mẹ của cô rất muốn có con gái để 'kế thừa' sự nghiệp múa của mình. Bà mang thai nhưng rất buồn vì cái thai lại là con trai.

Về sau sinh con ra, bà đã để con mình sống y như một cô gái khiến Lưu Diệc Phi chưa từng nghĩ mình là con trai. Sau đó, bà đã 2 lần đưa Lưu Diệc Phi đi phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở Mỹ.

Đối với những tin tức này, Lưu Diệc Phi chưa từng lên tiếng nói gì nhưng fan hâm mộ của nữ diễn viên vẫn luôn ủng hộ cô và cho rằng việc chuyển giới không phải là sự thật.

Từng phá thai ở tuổi 15

Lưu Diệc Phi  13 năm sự nghiệp và những tin đồn ác ý

Một tin đồn ác ý khác có liên quan đến Lưu Diệc Phi chính là việc nữ diễn viên đã từng đi phá thai khi mới 15 tuổi.

Theo như một netizen cho biết, cuối năm 2002 Lưu Diệc Phi đã đến một phòng khám tư để phá thai. Bác sĩ làm phẫu thuật lúc đó cho Lưu Diệc Phi không biết cô là ai nhưng về sau đã nhận ra khi thấy cô đóng trong Thiên long bát bộ.

Người này cũng cho biết, Lưu Diệc Phi đã cho người đến đưa cho bác sĩ kia 100 nghìn NDT (khoảng 360 triệu đồng) để 'bịt miệng'.

Theo đó, đứa bé trong bụng Lưu Diệc Phi lúc ấy bị cho là của 'cha nuôi' Trần Kim Phi. Nhưng đại diện của Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc này.

Tin đồn đồng tính

Lưu Diệc Phi  13 năm sự nghiệp và những tin đồn ác ý

Trước khi công khai hẹn hò với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi chưa từng hé lộ gì về chuyện tình cảm riêng tư của mình dù những tin đồn xung quanh cô có rất nhiều.

Chính vì quá kín đáo trong chuyện tình cảm mà những tin đồn Lưu Diệc Phi đồng tính bắt đầu rộ lên.

Năm 2010, Lưu Diệc Phi xuất hiện trong phim Thông cáo tình yêu và quen nữ diễn viên kiêm ca sĩ Tăng Dật Khả. Được biết kể từ lúc đó, cả 2 trở nên vô cùng thân thiết, hay đi chơi với nhau nhiều lần.

Hình ảnh của họ lọt vào 'tầm ngắm' của cánh phóng viên và ngay lập tức Lưu Diệc Phi bị cho là đang hẹn hò đồng tính. Nhưng Lưu Diệc Phi cũng chưa từng lên tiếng về việc này.

Bị cho là 'kẻ thứ 3'

Lưu Diệc Phi  13 năm sự nghiệp và những tin đồn ác ý

Năm 2012, cuộc hôn nhân của Lê Minh và người mẫu Nhạc Cơ Nhi đổ vỡ. Nhạc Cơ Nhi đã ám chỉ việc Lê Minh ngoại tình và Lưu Diệc Phi đã bị đưa vào 'tầm ngắm'.

Theo như một số nguồn tin cho biết, Lưu Diệc Phi và Lê Minh trên phim trường Hồng Môn Yến rất thân thiết và họ cũng rất hiểu ý nhau, cuối cùng đã nảy sinh tình cảm.

Về sau, Lưu Diệc Phi không nói gì về việc này nhưng những lời nói của cô đều ám chỉ việc cô làm 'kẻ thứ 3' chỉ là tin đồn ác ý.

Hẹn hò Song Seung Hun chỉ để quảng bá phim

Lưu Diệc Phi  13 năm sự nghiệp và những tin đồn ác ý

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun bị 'khui' chuyện hẹn hò vào tháng 8 năm ngoái. Ngay sau đó, cặp đôi đã chính thức thừa nhận việc này và nói rằng chuyện tình cảm giữa họ bắt đầu khi cùng đóng chung trong phim Tình yêu thứ ba.

Là một cặp đôi đẹp được cho là xứng về mọi mặt nhưng không ít người cho rằng, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun 'giả hẹn hò' để giúp Tình yêu thứ ba tăng doanh thu phòng vé.

Kể từ lúc công khai hẹn hò, tên của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Nhưng chỉ sau đó 2 tháng, tin tức về cặp đôi ít dần đi và mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống. Cũng bắt đầu từ đó, tin đồn cặp đôi đã chia tay lại lan truyền nhanh chóng dù cả 2 bên đều phủ nhận.

Bên cạnh việc hẹn hò bị cho là 'chiêu trò' quảng bá phim, cũng rất nhiều người lại mong cặp đôi thật sự có tình cảm, mặc dù bận rộn không thể gặp mặt nhưng vẫn thường xuyên liên lạc.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close