Lưu Diệc Phi gây sóng MXH khi chính thức trở thành nàng Mộc Lan của Walt Disney

   09:54 - 30/11/2017   

Lưu Diệc Phi, một trong những nữ diễn viên được mệnh danh là xinh đẹp nhất Trung Quốc, người từng rất thành công với vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, nay sắp có một bước chuyển mình mạnh mẽ ra làng điện ảnh thế giới.

Lưu Diệc Phi chính thức trở thành nàng Mộc Lan của Walt Disney

"Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên xinh đẹp có tiếng của Trung Quốc.

Mọi thứ đến quá nhanh, làm cho hàng triệu người hâm mộ của Lưu Diệc Phi bất ngờ, khi trang báo mạng nổi tiếng Hollywood Reporter đưa tin cô sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong phiên bản phim live-action của Hoa Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi chính thức trở thành nàng Mộc Lan của Walt Disney

Thông tin được đăng tải chính thức trên trang Hollywood Reporter vào hôm qua.

Vượt qua 1000 ứng cử viên, được tuyển chọn kĩ lưỡng hơn 1 năm trời, Lưu Diệc Phi là lựa chọn cuối cùng dành cho vai diễn Hoa Mộc Lan của nhà sản xuất Walt Disney. Không những vậy, Jason Reed, một thành viên trong đội ngũ sản xuất của nhà Disney còn đăng tải facebook, ngay sau khi tin Lưu Diệc Phi thủ vai Mộc Lan được đăng tải, rằng: “Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc cùng Lưu Diệc Phi trong bộ phim Hoa Mộc Lan. Cô ấy là một phụ nữ trẻ với tài năng đáng kinh ngạc và tôi không thể chờ đợi thêm cho màn trình diễn của cô ấy trong bộ phim này.

Lưu Diệc Phi chính thức trở thành nàng Mộc Lan của Walt Disney

Jason Reed, một thành viên trong đội ngũ sản xuất của Walt Disney hào hứng trên facebook.

Bên cạnh lời khen đáng tự hào của nhà sản xuất Walt Disney dành cho Lưu Diệc Phi còn có rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ đặt lên vai “thần tiên tỉ tỉ.” Họ cho rằng, đây là ván cược lớn trong sự nghiệp của cô. Nếu thành công, Lưu Diệc Phi lập tức chuyển mình, trở thành nữ diễn viên đầy tiềm năng tấn công vào Hollywood. Thêm vào đó, rất nhiều khán giả khuyên cô rằng nên giảm cân để có thể nhập vai tốt hơn.

Lưu Diệc Phi chính thức trở thành nàng Mộc Lan của Walt Disney

Mộc Lan sẽ là vai diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của nàng tiểu Hoa Đán Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi chính thức trở thành nàng Mộc Lan của Walt Disney

Hoa Mộc Lan từng được làm vào năm 1998 và thành công rực rỡ. Liệu 10 năm sau, movie này có thể tỏa sáng được như thế?

Là nàng công chúa thứ 8 và cũng là công chúa Trung Quốc duy nhất, Hoa Mộc Lan sẽ là tác phẩm thứ được Walt Disney chuyển thể sau Maleficent, Cinderella, The Jungle Book và Beauty and The Beast.  Phim do Niki Caro đạo diễn và dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2019.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận