Lưu Diệc Phi - Dương Dương, gia đình thần tiên đẹp đến sửng sốt

   14:33 - 27/12/2016   

Cùng là theo học lớp múa chuyên nghiệp khi còn nhỏ, Lưu Diệc Phi và Dương Dương không chỉ có ngoại hình vượt trội mà còn có khí chất thần tiên cổ điển khó lẫn với bất cứ ai.

Ngày 22/12 vừa qua, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh đã hé lộ trailer đầu tiên. Dù chỉ có 25 giây ngắn ngủi nhưng khán giả dường như bị lạc vào thế giới mộng ảo với cặp đôi nam nữ chính đẹp đến mức khiến người ta ngưng thở. Từ khung cảnh đến khí chất của cặp đôi này đều toát lên vẻ thoát tục nên dù không biết gì về nội dung phim vẫn có nhiều người đoán ra đây là tác phẩm về những nhân vật thần tiên. Nhiều khán giả sau đó cũng thừa nhận họ đã phải xem đi xem lại đoạn trailer ngắn ngủi này đến hàng chục lần chỉ vì quá đẹp và hoàn hảo.

Cả gia đình đều đẹp đến ngỡ ngàng

Trước khi hợp tác với nhau trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã là những ngôi sao được công chúng đánh giá rất cao về nhan sắc lẫn khí chất. Bởi vậy mà khi có tin 2 người này hợp tác với nhau, từ khóa "cặp đôi thần tiên" đã nhanh chóng nổi lên và đứng đầu trong bảng tìm kiếm suốt một thời gian. Chưa bàn đến việc diễn xuất, chỉ riêng ngoại hình và độ đẹp đôi của Lưu Diệc Phi cùng với Dương Dương cũng đủ để khán giả thỏa mãn và hài lòng.

Không chỉ Lưu Diệc Phi và Dương Dương khiến khán giả chao đảo vì nhan sắc, diễn viên nhí Bành Tử Tô cũng nhận được rất nhiều lời khen vì quá đáng yêu. Vào vai Cục Bột Nhỏ, con của Lưu Diệc Phi và Dương Dương, cậu bé khiến nhiều người phải thốt lên: "Quả nhiên là con trai của cặp đôi thần tiên, không hề thua kém bố mẹ một chút nào!" Không chỉ đáng yêu, cậu bé này còn được đánh giá là rất hợp với nhân vật trong nguyên tác vì đôi gò má phúng phính đáng yêu và vẻ lanh lợi của mình. Nếu ai là fan của Bên Nhau Trọn Đời thì chắc chắn cũng sẽ dễ dàng nhận ra Bành Tử Tô từng thủ vai Hà Chiếu, con trai của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. 

Ngay trong loạt ảnh chụp ở hậu trường dù cố tình tạo dáng nhí nhảnh vui tươi, cả hai vẫn cứ khiến người ta ngất ngây vì ngoại hình của mình. Nhiều cư dân mạng cũng phải thừa nhận: "Chưa nói đến nội dung, chỉ riêng nhan sắc của 2 người này cũng đủ khiến người ta tò mò đến rạp", "Rõ ràng nhìn vô là biết Lưu Diệc Phi lớn tuổi hơn Dương Dương, mà chẳng hiểu sao vẫn thấy đẹp đôi đến lạ thường", "Lâu lắm mới có cái trailer mà xem đi xem lại vẫn cứ thấy ngất ngây".

Nhan sắc

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close