Lưu Diệc Phi và Dương Dương đẹp đôi đến ngộp thở trong teaser mới

   11:25 - 22/12/2016   

Sáng ngày 22/12, người hâm mộ lại dậy sóng khi nhà sản xuất Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh hé lộ teaser dài 25 giây đầu tiên.

Phim do Triệu Tiểu Đinh, Anthony LaMolinara bắt tay đồng đạo diễn, Trương Nhất Bạch là giám chế, Tát Chi Lỗi đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Lưu Diệc Phi và Dương Dương diễn chính. Những cái tên này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa mãn nhãn về phần hình ảnh.

Với những hình ảnh lộng lẫy được xây bằng công nghệ chi tiết và chỉn chu, khán giả dường như bị lạc vào thế giới tiên hiệp hoàn toàn khác và mới lạ hơn rất nhiều. Chỉ trong 25 giây ngắn ngủi, mọi người đã được đưa đến nhiều khung cảnh khác nhau. Thiên đình uy nghi tráng lệ giữa trời mây, ngôi nhà tranh thơ mộng như tranh, Dạ Hoa Dương Dương điển trai si tình, thượng thần Bạch Thiển kiều diễm và cao quý.

Cặp đôi Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã mang đến cho khán giả những cảnh phim đẹp lung linh và đầy mộng ảnh với câu chuyện tình yêu kéo dài đến 3 kiếp. Đoạn hôn hay chia ly đầy đau đớn của cặp đôi này dù ngắn ngủi vẫn khiến rất nhiều người phải rung động vì quá đẹp.

Đạo diễn Triệu Tiểu Đinh từng là nhà quay phim nổi tiếng hợp tác với Trương Nghệ Mưu để tạo ra những siêu phẩm như Anh Hùng, Thập Diện Mai Phục, Hoàng Kim Giáp... Đạo diễn Anthony LaMolinara cũng từng nhận giải Oscar về hiệu ứng hình ảnh. Vì vậy Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt đẹp và hoàn hảo nhất. 

Dù đã đóng máy từ rất lâu nhưng hiện tại Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vẫn đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ. Theo dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả vào mùa hè 2017.

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close