Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 2 năm hẹn hò

   09:33 - 25/01/2018   

Sáng ngày 25/01, làng giải trí Hoa ngữ lại chấn động vì tin Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 2 năm hẹn hò.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chính thức chia tay

Theo một trang truyền thông của Hàn Quốc đưa tin độc quyền, phía công ty quản lý của Song Seung Hun đã chính thức thừa nhận tin này: "Đúng là 2 người họ đã chia tay. Vì đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ nên chúng tôi không thể nói nhiều hơn".

Một nguồn tin đáng tin cậy của Hoa ngữ cũng xác nhận thông tin này và chia sẻ thêm: "Bạn bè Lưu Diệc Phi cũng thừa nhận cả 2 đã chia tay rồi. Hai người họ đã hẹn hò trong thời gian dài nên có lẽ họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể vượt qua chuyện này".

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chính thức chia tay

Nhiều nguồn tin khác cũng hé lộ, thời điểm Song Seung Hun quay phim Black, anh và Lưu Diệc Phi không còn liên hệ với nhau nhiều như xưa. Nguyên nhân chính là vì lệnh cấm Hàn từng gây sóng gió trong thời gian dài qua: "Khi lệnh cấm Hàn được phát động, mối quan hệ của họ cũng gặp trục trặc khi phải hạn chế gặp nhau. Suốt thời gian qua cả 2 đều tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn, vì vậy mà ngày càng xa cách".

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chính thức chia tay

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun bắt đầu "phim giả tình thật" khi cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Tình Yêu Thứ 3. Ngày 05/08/2015, cả 2 chính thức thừa nhận đang hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Vì cùng là diễn viên nổi tiếng lại có sự nghiệp rất phát triển ở quê hương nên cả 2 thường xuyên vướng phải tin đồn chia tay.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chính thức chia tay

Điều khá bất ngờ là phần lớn cư dân mạng lại không hề tiếc nuối khi biết tin chia tay của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi. Nhiều người chia sẻ: "Dạo này tình hình đang căng thẳng, cả 2 chia tay là chuyện tất yếu. Không quá bất ngờ", "Cả 2 đều thành công như vậy, kết hôn ai theo ai cũng không tốt. Thà rằng sớm chia tay, bớt đau khổ".

Bạn nghĩ sao về phản ứng của cư dân mạng Hoa ngữ? Bạn có tiếc nuối khi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chia tay không?

Hẹn hò Tin bên lề Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận