Lương Triều Vỹ lên chức cha ở tuổi U60, Lưu Gia Linh tìm người "đẻ thuê" cho ông xã?

   09:00 - 21/01/2021   

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh là một trong những cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì Cbiz hiện nay. Yêu nhau gần 3 thập kỷ, về chung một nhà 11 năm, nếu có gì khiến netizen tiếc nuối thì đó chính là cặp đôi quyền lực mãi vẫn chưa có người kế thừa nhan sắc đỉnh cao. Thế nhưng, mới đây, có thông tin cho biết Lương Triều Vỹ đã lên chức cha và người sinh con thì chắc chắn không phải “chị đẹp” Lưu Gia Linh rồi.

Lưu Gia Linh tìm người 'đẻ thuê' cho ông xã Lương Triều Vỹ?

>>> Xem thêm: Lưu Diệc Phi, Khâu Thục Trinh và dàn sao Cbiz "thất thủ" khi đối mặt thử thách 100kg

Theo báo chí Hồng Kông đưa tin, thời trẻ, Lưu Gia Linh cũng muốn sinh con cho ông xã nhưng tiếc thay, vì điều kiện sức khỏe không cho phép, dù cô đã tìm mọi cách để mang thai nhưng vẫn không thành công. Đồng thời khi ấy, Lương Triều Vỹ vì bị quấn vào nhiều chuyện gia đình nên không có tâm trí nuôi dạy một đứa trẻ. Giờ đây, vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh đã suy nghĩ lại, quyết định tìm người mang thai hộ ở nước ngoài – nơi việc “đẻ thuê” là hợp pháp.

Lưu Gia Linh tìm người 'đẻ thuê' cho ông xã Lương Triều Vỹ?

Được biết, trước kia, khi trả lời phỏng vấn, mỹ nhân Tân Bán Sinh Duyên từng cho biết dù đời này cô không thể sinh con nhưng sẽ không bỏ qua cơ hội được làm mẹ và muốn dùng sức mạnh của khoa học kỹ thuật để thực hiện ước mơ. Điều này khiến người hâm mộ nửa tin nửa ngờ về việc Ảnh đế đình đám Cbiz lên chức cha.

Lưu Gia Linh tìm người 'đẻ thuê' cho ông xã Lương Triều Vỹ?

Có nguồn tin cho biết, mấy năm trước, Lưu Gia Linh đã giúp ông xã tìm một người để mang thai hộ tại nước Mỹ. Tuy nhiên, việc này đối với những ngôi sao Hoa ngữ cũng chẳng phải việc vẻ vang gì nên cặp đôi đã giữ im lặng, không tiết lộ với công chúng.

Lưu Gia Linh tìm người 'đẻ thuê' cho ông xã Lương Triều Vỹ?

>>> Xem thêm: Viên Vịnh Nghi và dàn sao Cbiz khiến đạo diễn đau đầu vì diễn tốt nhưng lắm thói xấu

Nhiều ý kiến cho rằng Lưu Gia Linh vô cùng yêu Lương Triều Vỹ, sẵn sàng giúp đỡ Ảnh đế trứ danh Cbiz để anh có người nối dõi tông đường và chúc mừng cặp đôi này. Tuy nhiên, khi lùm xùm mang thai hộ của Trịnh Sảng đang là tâm điểm chú ý của dư luận, việc Lương Triều Vỹ lên chức cha ở tuổi 58 nhờ phương pháp “đẻ thuê” cũng khiến dân tình bàn tán xôn xao và có một số phản ứng trái chiều. Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Tin bên lề Chuyện nhà sao Sinh con

DienAnh.Net

Gửi bình luận