Ra mắt giữa scandal của Dương Mịch, dự án nghìn tỷ của Lưu Khải Uy phá kỷ lục... rating thấp

   15:50 - 08/05/2018   

Sau scandal "đêm khuya đọc kịch bản" với Vương Âu, Lưu Khải Uy gần như biến mất khỏi làng giải trí và chỉ tái xuất sau khi dự án truyền hình Mãng Hoang Kỷ của anh được lên lịch để phát sóng.

Lưu Khải Uy bị chê cười vì Mãng Hoang Kỷ thất bại nặng nề

Tính đến hiện tại số lượt xem online của bộ phim đã lên đến hơn 400 triệu. Tuy nhiên về thành tích trên màn ảnh nhỏ thì bộ phim lại đang giữ kỷ lục vì rating thấp đến ngỡ ngàng. Theo thống kê vào ngày 02/05 vừa qua, rating của Mãng Hoang Kỷ chỉ được 0,062%. Điều khó tưởng với một tác phẩm quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng và được chuyển thể từ tác phẩm danh tiếng.

Lưu Khải Uy bị chê cười vì Mãng Hoang Kỷ thất bại nặng nề

Thành tích của bộ phim kém đến mức không thể lọt nổi vào bảng xếp hạng rating hàng ngày của tất cả các đài truyền hình. Kết quả này không chỉ khiến nhà sản xuất bị sốc mà ngay cả công chúng cũng bất ngờ vì phim từng là tâm điểm chú ý của công chúng sau scandal "đêm khuya đọc kịch bản" của cặp đôi chính Lưu Khải Uy và Vương Âu.

Lưu Khải Uy bị chê cười vì Mãng Hoang Kỷ thất bại nặng nề

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Mãng Hoang Kỷ, họ đã đầu tư cho bộ phim thần thoại viễn tưởng này khoản tiền khủng lên đến 300 triệu CNY (~1000 tỷ VND). Nhóm làm phim cũng đều là những cái tên danh tiếng trong nghề như lời hứa của nhà sản xuất: "Tiền đầu tư chủ yếu tập trung vào việc sản xuất phim. Đoàn làm phim Mãng Hoang Ký từ sản xuất cho đến diễn viên đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng và phối hợp rất ăn ý để có thể mang đến cho khán giả tác phẩm đáng hài lòng nhất".

Lưu Khải Uy bị chê cười vì Mãng Hoang Kỷ thất bại nặng nề

Tuy nhiên mọi nỗ lực của nhà sản xuất đã thất bại hoàn toàn khi bộ phim không nhận được sự ủng hộ như mong đợi từ phía khán giả. Ngay cả khâu kỹ xảo và hiệu ứng mà họ rất tự tin cũng chẳng thể khiến mọi người trầm trồ thích thú hay hài lòng. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn mỉa mai Mãng Hoang Ký là phiên bản trung niên của Trạch Thiên Ký hay Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Lưu Khải Uy bị chê cười vì Mãng Hoang Kỷ thất bại nặng nề

Cặp diễn viên chính Lưu Khải Uy - Vương Âu sau lần ném đá vì scandal "đêm khuya đọc kịch bản" vào năm ngoái lại tiếp tục bị dè bỉu thêm lần nữa. Ngoài ngoại hình bị đánh giá là già nua thì những cảnh đóng cặp gượng gạo của 2 người khiến khán giả cảm thất khó chịu. Họ cho rằng cả hai không hề có một chút ăn ý nào dù đã hợp tác đến lần 2 và trông rất "lạc quẻ" khi đứng cạnh nhau.

Lưu Khải Uy bị chê cười vì Mãng Hoang Kỷ thất bại nặng nề

Nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ suy nghĩ về Mãng Hoang Ký của Lưu Khải Uy: "Thật ra phim không quá tệ nhưng không hiểu sao xem rồi mà không có chút hứng thú nào", "Lưu Khải Uy và Vương Âu già quá, nhìn họ tôi cứ ngỡ đang xem chuyện tình cảm của bố mẹ nhân vật chính cơ", "Có lẽ vì scandal mà diễn xuất của Lưu Khải Uy và Vương Âu rất gượng gạo, chẳng có chút phản ứng hóa học nào của tình nhân cả".

Bạn nghĩ gì về rating thấp kỷ lục của Mãng Hoang Kỷ do Lưu Khải Uy đóng chính? Theo bạn nguyên nhân là vì đâu?

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc có rating thấp nhất lịch sử

Rating Phim mới Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận