Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng về tin đồn Dương Mịch bỏ bê chồng con, đón Tết một mình

   08:43 - 21/02/2018   

Dịp Tết vừa qua, trong khi rất nhiều người đã trở về đón Tết bên gia đình thì có nhiều thông tin cho rằng Dương Mịch tham công tiếc việc nên không về nhà mà ở lại nơi làm việc. Chuyện này đã dấy lên rất nhiều nghi ngại, đồn đoán xung quanh hạnh phúc vợ chồng của cặp nghệ sĩ trẻ Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Chỉ có duy nhất một động thái vào ngày tất niên, đó là đăng ảnh chụp cùng đàn mèo và gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ, Dương Mịch đã khiến C-net đặt nhiều nghi vấn việc cô không hề trở về Hồng Kông đê đón Tết cùng gia đình nhà chồng.

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Dương Mịch đăng weibo chúc mừng năm mới cùng mèo cưng.

Dĩ nhiên, việc này không chỉ thu hút dư luận mà ngay cả cánh phóng viên cũng dành sự quan tâm lớn cho gia đình của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Họ canh me từng động thái của Lưu Khải Uy và bắt được những khoảnh khắc anh lủi thủi một mình đi ra phố và đi sắm đồ trong ngày Tết.

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Hình ảnh Lưu Khải Uy một mình đi sắm tết khiến nhiều người thấy xót xa.

Lưu Khải Uy dường như không thể chịu đựng thêm nữa những lời đàm tiếu của cư dân mạng, anh chàng đã đăng tải lời tâm sự của mình trên weibo, và cùng là lời đính chính về việc Dương Mịch có hay không ăn Tết ở nhà.

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Lưu Khải Uy phát weibo lên tiếng về việc Dương Mịch có ăn Tết tại nhà.

"Tôi muốn nói vài lời về chuyện ăn Tết, hi vọng mọi người sẽ không lan truyền những lời vô căn cứ. Tết đến các bạn phóng viên phải tăng ca rất vất vả, nhưng hi vọng khi đăng bài các bạn hãy viết đầy đủ câu trả lời của chúng tôi, trước đó tôi có nói "sẽ về", "đã về rồi". Vì khi đó không tiện để dừng lại lâu nên cũng không để ý quá nhiều. Sau đó phóng viên của tờ báo này cũng gọi và hỏi bố tôi về vấn đề này, chúng tôi cũng đã rất lịch sự và nói rằng "Cô ấy đã về rồi, chúng tôi cùng nhau đi nghỉ".

Việc nhà ngày Tết, hi vọng mọi người đừng viết như vậy. Năm mới chúc mọi người vui vẻ, lúc cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi ăn Tết. Năm mới vui vẻ".

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Tuy nhiên những lời thanh minh của Lưu Khải Uy cũng không đủ khiến cho cư dân mạng tin tưởng. Nhiều người cho rằng anh chàng chỉ là đang cô bảo vệ cho danh dự của gia đình mà thôi. "Không có chứng cứ, ai mà biết anh ta nói thật hay nói dối chứ", "Tình cảm đổ vỡ, tôi không tin Dương Mịch có ở nhà", "Chỉ tội cho cô con gái nhỏ có bà mẹ như thế",...

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Lưu Khải Uy thanh minh cho vợ

Hình ảnh Tiểu Gạo Nếp được bố và ông bà đưa đi chơi vào mùng 2 khiến cư dân mạng không tin tưởng lời nói của Lưu Khải Uy.

Những lời thanh minh của Lưu Khải Uy là thật hay chỉ là những lời cứu vớt cho danh dự của gia đình thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng tai tiếng của Dương Mịch ít nhiều đã bị xóa bỏ sau lời thanh minh của Lưu Khải Uy.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin bên lề Chuyện nhà sao Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận