Lưu Khải Uy mong Dương Mịch sớm có thêm em bé

   00:00 - 23/12/2015   

Nam diễn viên "Thiên kim nữ tặc" cũng khẳng định hôn nhân với bà xã Dương Mịch rất tốt đẹp trước thông tin rạn nứt.

Theo Sina, khi tham dự sự kiện mới đây tại Bắc Kinh, Lưu Khải Uy chia sẻ về ý định muốn có thêm em bé với truyền thông. “Tôi mong bà xã có bầu lần nữa. Nhà có thành viên mới sẽ náo nhiệt hơn, mọi người cũng thêm phần gắn bó” - anh nói.

Lưu Khải Uy cho biết dù mong muốn nhưng anh không ép Dương Mịch phải thực hiện kế hoạch này. “Trước mắt, tôi vẫn muốn chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp thật tốt”.

Lưu Khải Uy mong Dương Mịch sớm có thêm em bé
Lưu Khải Uy muốn gia đình có thêm thành viên.

Hồi đầu tháng 12, vài nguồn tin cho hay, nữ diễn viên sinh năm 1986 nảy sinh tình cảm với bạn diễn Lý Dịch Phong khi hợp tác chung. Phóng viênPhong Hành từng chụp lại khoảnh khắc tài tử điển trai họ Lý đụng chạm vòng một người đẹp trên phim trường. Khi đó, cô vẫn mỉm cười với anh. Vì chuyện này, Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị đồn đã bí mật ly hôn. 

Nói về tin đồn này, nam diễn viên Thiên kim nữ tặc một lần nữa phản bác: “Những lời đồn đại nhàm chán, chúng ta không cần quan tâm. Hôn nhân của tôi và Dương Mịch rất tốt đẹp”.

Anh cũng phủ nhận thông tin cho rằng bà xã mải mê công việc lơ là chăm sóc con gái. “Tôi còn không gần con bằng cô ấy. Do đó, bé có biểu hiện quý mẹ hơn cha, khiến tôi có lúc chạnh lòng” - anh nói.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch kết hôn tháng 1/2014, được đánh giá là cặp vợ chồng lý tưởng của làng nghệ thuật Hoa ngữ khi hội tủ đủ yếu tố: ngoại hình, độ nổi tiếng và giàu có. Thống kê Forbes cho biết, cặp đôi có nguồn thu nhập hàng năm không dưới 50 triệu NDT.

 

Theo Zing

Gửi bình luận