Viết tâm thư cho con gái, Lưu Khải Uy bị tố làm trò "tẩy trắng" scandal quỵt tiền của Dương Mịch

   11:25 - 21/05/2018   

Có thể nói bây giờ đang là khoảng thời gian khó khăn của cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi liên tục vướng phải scandal. Và nghiêm trọng nhất đó chính là scandal quỵt tiền từ thiện, khiến danh tiếng không chỉ của Dương Mịch mà ngay cả chồng cô - Lưu Khải Uy giảm sút.

Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái

Dương Mịch và ông xã Lưu Khải Uy đang phải điêu đứng vì vướng phải scandal quỵt tiền từ thiện.

Dù tích cực tham gia các chương trình truyền hình lớn nhỏ, nhưng hai ngôi sao này cũng chẳng lấy lại được bao nhiêu thiện cảm của khán giả. Và mới đây, khi tham gia chương trình Khóa Giới Ca Vương, bức tâm thư của Lưu Khải Uy gửi con gái bị coi là trò "tẩy trắng" scandal quỵt tiền cùng Dương Mịch.

Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái

Lưu Khải Uy tham gia chương trình Khóa Giới Ca Vương.

Trong khi Lưu Khải Uy đang trình bày ca khúc Bài Hát Cho Con thì trên màn hình đã xuất hiện bức tâm thư mà nam ngôi sao gửi cho con gái. Trong bức thư này, Lưu Khải Uy đã viết rằng: "Gửi Mễ Mễ, niềm hy vọng đầu tiên của bố là có thể đưa con đi tìm hiểu thật nhiều về thế giới này. Vậy mà bố bỗng dưng phát hiện ra rằng, chính là con khiến bố phải nhìn nhận thế giới này lại từ đầu. Cảm ơn con gái".

Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái

Bức tâm thư gửi con gái của Lưu Khải Uy.

Cũng trên sân khấu của trương trình này, Lưu Khải Uy còn chia sẽ những câu chuyện về anh và cô con gái Gạo Nếp Nhỏ. Mỗi lần anh có việc phải đi công tác, thì cô bé sẽ ngồi lên chiếc va li của anh và hỏi rằng liệu mình có thể đi cùng bố hay không?

Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái

Hình ảnh gia đình Dương Mịch, Lưu Khải Uy và cô con gái nhỏ.

Lưu Khải Uy viết tâm thư cho con gái

Hình ảnh Lưu Khải Uy và cô con gái Gạo Nếp Nhỏ.

Mặc dù vô cùng chân thành bày tỏ tình cảm với con gái, thế nhưng Lưu Khải Uy lại bị khán giả ném đá và coi là đang làm trò để "tẩy trắng" scandal. Có lẽ là do sức ảnh hưởng của scandal quỵt tiền quá lớn, nên dù có làm gì đi chăng nữa thì hành động của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng đều không được khán giả nhìn nhận một cách tích cực. Còn bạn, bạn nghĩ gì về bức tâm thư của Lưu Khải Uy?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Video clip đám cưới Dương Mịch ♥ Lưu Khải Uy tại Bali Indonesia

Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận