Lưu Khải Uy vướng tin đồn chảnh chọe, hắt hủi TVB

   00:00 - 05/07/2015   

Dù nhận được lời mời về Hồng Kông tuyên truyền cho phim TVB mới Phong vân thiên địa song Lưu Khải Uy vẫn từ chối với lý do bận việc.

Phim truyền hình Phong vân thiên địa do Vương Tinh làm đạo diễn đã phát sóng đến tập 10 trên sóng TVB. Dù được kỳ vọng sẽ mang đến rating cao ngất ngưỡng song Phong vân thiên địa dường như đang vướng vào hội chứng “bom xịt”. Tập 1 phim đạt rating trung bình 26 điểm, đến tập 5 và 6 thì rating rớt xuống chỉ còn 20 điểm, tập 8 và tập 9 rating có ngoi lên nhưng chỉ dừng lại ở múc 22 điểm. Thành tích ngày càng thụt lùi này khiến TVB phải gấp gáp tổ chức ngay các sự kiện tuyên truyền.

Lưu Khải Uy vướng tin đồn chảnh chọe hắt hủi TVB

Lưu Khải Uy vướng tin đồn chảnh chọe hắt hủi TVB
Thành tích ngày càng thụt lùi của Phong vân thiên địa gây choáng cho chính TVB

Tuy đóng vai nam chính song Lưu Khải Uy đã từ chối trở về Hồng Kông tuyên truyền cho Phong vân thiên địa. Lấy lý do bận quay phim Trường tương y để kiếm tiền, Lưu Khải Uy đã thẳng thừng ngó lơ lời mời từ TVB. Thậm chí, khi đạo diễn Vương Tinh xuống nước vận động, Lưu Khải Uy cũng không thèm bận tâm tới.

Tờ Apple Daily cho biết đã liên hệ được với Lưu Khải Uy và xác nhận anh đang quay phim ở Hoành Điếm. Song thái độ của Lưu Khải Uy khá bàng quan khi trả lời rằng thời gian dài không có phim phát sóng ở Hồng Kông, hiện giờ đã cố sắp xếp nhưng vẫn không nỡ bỏ phim Đại lục để về giúp TVB.

Lưu Khải Uy vướng tin đồn chảnh chọe hắt hủi TVB

Lưu Khải Uy vướng tin đồn chảnh chọe hắt hủi TVB
Lưu Khải Uy và Uông Minh Thuyên

Phong vân thiên địa kể về chuyện người phụ nữ Tào Quan Nhã Nam (Uông Minh Thuyên đóng) sau khi bị phá sản, người chồng là Vân Hán (Lê Diệu Tường đóng) tự sát, đã một mình làm lụng nuôi 4 người con khôn lớn. Những tưởng hạnh phúc đã đến với gia đình Tào Quan Nhã Nam thì bất ngờ hàng loạt sự cố xảy ra với các con khiến bà phải lao đao. Tào Chí Viễn (Lưu Khải Uy đóng) có người bạn gái là Đường Nhất Nhất (Đường Yên đóng), lúc hai người chuẩn bị kết hôn thì Nhất Nhất vì cứu Tào Chí Cao (Tiêu Chính Nam đóng) mà chết. Sau đó, Chí Viễn tiếp tục rơi vào tội danh cưỡng hiếp và vướng vào vòng lao lý.

Lưu Khải Uy vướng tin đồn chảnh chọe hắt hủi TVB
Lưu Khải Uy và Đường Yên

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận