Giữa drama Thành Nghị cô lập nữ chính, Lưu Ly tuyên bố sản xuất phần 2 khiến Cnet tức giận

   16:35 - 21/09/2020   

Gặt hái thành công không nhỏ sau khi lên sóng, Lưu Ly (tên khác: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) trở thành bộ phim hot nhất mùa hè 2020 nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, trong đó phải kể tới nam nữ chính của phim là Viên Băng Nghiên và Thành Nghị.

Lưu Ly tuyên bố làm phần 2 giữa lúc Thành Nghị cô lập Viên Băng Nghiên

Lưu Ly là bộ phim được nhiều người yêu thích trong thời gian qua. (Ảnh: Youku).

Nhờ độ đẹp đôi trong phim, Viên Băng Nghiên và Thanh Nghị trở thành couple được nhiều người mến mộ, không ngừng gán ghép từ trong phim ra đến đời thực. Khoảng thời gian trước, khi Lưu Ly còn đang lên sóng, cả 2 diễn viên cũng không ngại “phát đường” cho fan qua những cử chỉ thân mật tại buổi họp báo gây ra nhiều tranh cãi.

Lưu Ly tuyên bố làm phần 2 giữa lúc Thành Nghị cô lập Viên Băng Nghiên

Viên Băng Nghiên và Thành Nghị gây tranh cãi với cử chỉ quá mức thân mật trong họp báo. (Ảnh: Cắt từ clip).

Tưởng như mối quan hệ của cặp đôi ít nhiều gì cũng phải thân thiết, nhưng ngờ đâu, trong đêm hội A Vân Ca mừng thành công của bộ phim diễn ra vào ngày 20/9 vừa qua, mọi thứ thay đổi 180 độ khi nữ chính Viên Băng Nghiên bị dàn diễn viên của Lưu Ly, trong đó có Thành Nghị “bơ đẹp” ngay trên sân khấu sự kiện.

Lưu Ly tuyên bố làm phần 2 giữa lúc Thành Nghị cô lập Viên Băng Nghiên

Thành Nghị như không quen biết Viên Băng Nghiên tại đêm hội A Vân Ca. (Ảnh: Sohu).

Cụ thể, trong đêm hội A Vân Ca, Viên Băng Nghiên trở nên cô độc giữa các diễn viên của Lưu Ly. Dễ dàng nhận thấy, các cặp đôi diễn viên khác vẫn rất thân thiết, tương tác nhiệt tình với nhau thì Viên Băng Nghiên dù đứng giữa vẫn không có lấy một người để trao đổi. Thành Nghị, nam chính đóng cặp với cô cũng giữ gương mặt lạnh tanh, không nói không rằng với Viên Băng Nghiên.

Lưu Ly tuyên bố làm phần 2 giữa lúc Thành Nghị cô lập Viên Băng Nghiên

Viên Băng Nghiên trơ trọi giữa dàn diễn viên Lưu Ly. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Mịch, Hàn Tuyết và sao Hoa ngữ là "con nhà người ta" trong truyền thuyết

Đỉnh điểm có thể kể đến tần suất xuất hiện của Viên Băng Nghiên trong sự kiện là không nhiều, thậm chí còn không được tham gia trò chơi với các diễn viên khác. Fan của nữ diễn viên đã vô cùng ấm ức cho thần tượng, nhận định rằng Viên Băng Nghiên đã bị các diễn viên trong phim cô lập tại sự kiện, đồng thời, không ngừng ném đá công ty chủ quản và đoàn phim.

Lưu Ly tuyên bố làm phần 2 giữa lúc Thành Nghị cô lập Viên Băng Nghiên

Thành Nghị bị "ném đá" khá nhiều vì "bơ đẹp" Viên Băng Nghiên trên sân khấu. (Ảnh: Sina).

Giữa lúc lùm xùm “bơ đẹp” Viên Băng Nghiên tại sự kiện còn chưa nguôi, Thành Nghị còn đang hứng chịu cả rổ “gạch đá” từ cư dân mạng thì nhà sản xuất của bộ phim lại khiến dân tình nổi giận vì tuyên bố Lưu Ly sẽ có phần 2.

Sở dĩ netizen biết được điều này là bởi trong đêm hội A Vân Ca, nhà sản xuất đã không ngại ngần mà tuyên bố: "Cảm ơn các bạn mùa hè này đã yêu thích Lưu Ly, chúng ta hẹn gặp lại ở Lưu Ly 2".

Dĩ nhiên ngay sau đó, fan bộ phim lẫn người qua đường đều “nổi đóa”, cho rằng bộ phim không nên có phần 2, tình cảm của các diễn viên trong đêm hội đã phá bỏ hoàn toàn hình tượng Tư Phượng, Toàn Cơ, khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và không thể tiếp tục ủng hộ bộ phim.

Lưu Ly tuyên bố làm phần 2 giữa lúc Thành Nghị cô lập Viên Băng Nghiên

Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đã từng rất thân thiết khi đóng chung phim. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: 1001 tư thế ngủ của sao Hoa ngữ: AngelaBaby kém sang, Trịnh Sảng yếu ớt

Hiện tại, vụ lùm xùm giữa Viên Băng Nghiên và Thành Nghị cùng các diễn viên trong Lưu Ly tại đêm hội A Vân Ca vẫn đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Dù chưa rõ ai được bênh vực nhiều hơn, song có thể thấy rõ cả nam nữ chính lẫn bộ phim đều sẽ bị tổn hại danh tiếng và nếu có Lưu Ly phần 2, chắc chắn đây sẽ trở thành đề tài mỉa mai cho cộng đồng mạng.

Diễn Viên Phim mới Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận