Giữa tin đồn trầm cảm sau khi sinh, Lưu Thi Thi bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi

   14:03 - 06/06/2019   

Bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi bầu bĩnh, kháu khỉnh sau nhiều tháng im lặng, Lưu Thi Thi lại thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Lưu Thi Thi bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi

Ngày 29/04, Lưu Thi Thi đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi ông xã Ngô Kỳ Long thông báo tin con trai đầu lòng chào đời. Từ lúc mang thai và sinh con đến nay, nữ diễn viên đã vắng bóng khỏi làng giải trí suốt một thời gian dài nên công chúng và truyền thông lại càng tò mò hơn về cuộc sống hiện tại của nàng Nhược Hy.

Lưu Thi Thi bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi

Thời gian Lưu Thi Thi ở cữ, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại rộ lên tin đồn nữ diễn viên mắc chứng trầm cảm sau khi sinh, ngày ngày lấy nước mắt để rửa mặt. Nhiều người khác còn tuyên bố vì Ngô Kỳ Long quá keo kiệt không thuê phòng bệnh cao cấp cho vợ và vì mẹ chồng khó tính hay bắt bẻ mà tình hình của Lưu Thi Thi cũng chuyển biến xấu. Tuy nhiên phía công ty quản lý của Lưu Thi Thi lẫn bệnh viện ở Đài Loan đã cùng lên tiếng phản bác các tin đồn tiêu cực này.

Lưu Thi Thi bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi

Ngày 06/06, Lưu Thi Thi bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi lên mạng xã hội để cổ vũ cho các sĩ tử sắp bước vào cuộc thi đại học. Trong ảnh chụp, Lưu Thi Thi đã cố che mặt con trai bằng cách hình vẽ đáng yêu. Dẫu vậy cậu bé vẫn hút hồn mọi người vì khuôn mặt bầu bĩnh và bộ trang phục quý ông phá cách cực kỳ đáng yêu.

Lưu Thi Thi bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi

Lưu Thi Thi bất ngờ khoe ảnh con trai 1 tháng tuổi

Ngay sau khi Lưu Thi Thi khoe ảnh con trai lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng ủng hộ cô: "Trời ơi, cục cưng đội mũ đeo mắt kính đáng yêu quá. Muốn bẹo má ghê", "Đảm bảo bố cục cưng đang ở bên cạnh, haha", "Năm nay có đại aka nhà Tứ Gia - Nhược Hy chúc phúc, các sĩ tử thi đại học phải cố gắng đạt thành tích tốt nha".

Con trai Đan Trường đếm số thành thạo bằng 3 thứ tiếng dù mới lên 2 tuổi

Sao nhí Tin bên lề Chuyện nhà sao Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận