Sau Dương Mịch, Lưu Thi Thi cũng bị tố lừa gạt tiền quyên góp

   10:14 - 30/03/2018   

Trong những ngày gần đây, Dương Mịch là cái tên bị cộng động mạng lên án nhiều nhất do dính phải chuyện quỵt tiền quyên góp từ thiện cho trường khiến thị. Mặc dù Dương Mịch đã ngay lập tức quyên góp những gì cô đã hứa từ 3 năm trước, nhưng có vẻ như việc này cũng không khiến cư dân mạng tha thứ cho hành vi thiếu trách nhiệm của cô.

Lưu Thi Thi cũng bị tố lừa gạt tiền quyên góp

Dương Mịch bị tố quỵt tiền từ thiện đã hứa cách đây 3 năm.

Khi câu chuyện quỵt tiền từ thiện của Dương Mịch còn chưa lắng xuống, thì mới đây một trong Tứ tiểu Hoa đán của Nam Đô lại dính vào nghi án ăn chặn tiền từ thiện đó là Lưu Thi Thi. Chuyện là gần đây trên mạng đột nhiên xuất hiện tin tức Lưu Thi Thi lừa gạt tiền quyên góp ở trận động đất Nhã An.

Không chỉ vậy, Lưu Thi Thi còn bị tố ăn chặn tiền quyên góp của vợ chồng Ngô Kinh, rồi xóa tên 2 người họ ra khỏi danh sách quyên góp. Vốn nổi tiếng là một ngọc nữ của Cbiz, với đời sống sạch bóng scandal nên những tin tức này vừa mới xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Lưu Thi Thi cũng bị tố lừa gạt tiền quyên góp

Lưu Thi Thi bị tố ăn chặn tiền quyên góp từ thiện.

Tuy nhiên ngay lập tức thông tin này đã bị lật tẩy là giả mạo. Bằng chứng được các fan đưa ra như sau: Thứ nhất, khi danh sách từ thiện được đăng lên mạng thì người đăng lại không phải là Lưu Thi Thi hay công ty Đường Nhân mà lại là một tài khoản mang tên "Bộ Bộ Kinh Tâm 2". Lưu Thi Thi đúng là có đóng Bộ Bộ Kinh Tâm phần 2, nhưng bộ phim lại được lấy tên là Bộ Bộ Kinh Tình. Chính vì vậy có thể khẳng định rằng người đăng tải danh sách quyên góp từ thiện chắc chắn là giả mạo.

Lưu Thi Thi cũng bị tố lừa gạt tiền quyên góp

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tình.

Thứ hai, nói về mối quan hệ của Lưu Thi Thi và Tạ Nam (vợ Ngô Kinh), mọi người trong làng giải trí Hoa ngữ đều biết chuyện Tạ Nam và Lưu Thi Thi là chị em tốt của nhau. Thậm chí vào ngày Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn Tạ Nam cũng đến tham dự. Nếu quả thật Lưu Thi Thi là người đã ăn chặn tiền cứu trợ trận động đất ở Nhã Nam thì Tạ Nam sẽ vẫn còn thân thiết với cô ấy sao? Dựa vào tính cách của Ngô Kinh, nam diễn viên dễ gì cho vợ mình qua lại với người ăn chặn tiền từ thiện. 

Lưu Thi Thi cũng bị tố lừa gạt tiền quyên góp

Lưu Thi Thi là chị em tốt với Tạ Nam - bà xã của Ngô Kinh.

Và đặc biệt, chứng cứ tốt nhất để phản bác tin đồn Lưu Thi Thi ăn chặn tiền từ thiện chính là việc người phụ trách hạng mục quyên góp cho trận động đất Nhã Nam lúc bấy giờ là Lý Liên Kiệt, đã lên tiếng cảm ơn những người có góp tiền trong đó có cả Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi cũng bị tố lừa gạt tiền quyên góp

Lưu Thi Thi cũng từng được Lý Liên Kiệt cảm ơn vì quyên góp ủng hộ cho trận động đất ở Nhã Nam.

Sau khi tin đồn này nổ ra, một số cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Lưu Thi Thi: "Tôi chưa từng thấy Lưu Thi Thi có bất kỳ scandal nào, nói cô ấy ăn chặn tiền từ thiện ai tin chứ?", "Sau Dương Mịch là Lưu Thi Thi thế lực nào đã làm vậy với hai cô gái ấy?", "Gì chứ nói Lưu Thi Thi nhân cách không tốt là tôi không tin đâu"...

Lưu Thi Thi cũng bị tố lừa gạt tiền quyên góp

Cư dân mạng hết lời ủng hộ Lưu Thi Thi.

Có thể nói Lưu Thi Thi là một trong số ít nhứng sao nữ Hoa ngữ thành danh mà chưa từng phải bất kỳ scadal nào. Chính vì vậy mỹ nhân 8x này luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Vì vậy, cư dân mạng cũng không nên tin vào bất kỳ tin tức nào chưa có bằng chứng xác thực để tránh việc "ném đá" người vô tội.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Nguồn: Trà Đá Vỉa Hè Cbiz

Ảnh: Internet

Mỹ nhân Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận