Gần 100 nghìn tỷ đồng "rơi trúng đầu" vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long sau 1 đêm

   13:35 - 18/01/2021   

Bén duyên từ dự án phim Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long được biết đến là một trong những cặp vợ chồng quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, đôi vợ chồng này đã làm cả Cbiz rúng động khi bất ngờ trở thành tỷ phú USD chỉ sau một đêm với con số lên đến gần 100 nghìn tỷ VNĐ.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú USD chỉ sau 1 đêm

Theo HK01, Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông đã chính thức niêm yết công ty sản xuất và phát hành phim do vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long làm cổ đông. Được biết, công ty thành lập năm 2003 và có nhiều tác phẩm đình đám như Tân Bạch Phát Ma Nữ (2012), Thục Sơn Chiến Kỷ (2015), Cục Trung Nhân (2020). Đồng thời, Strawbear Entertainment Group cũng là một trong số ít những công ty hoạt động về lĩnh vực truyền thông và giải trí lên sàn chứng khoán trong thời gian gần đây.

>> Xem thêm: Thư Sướng, Thích Tiểu Long và dàn sao nhí từng gây bão Cbiz: Người đi tu, người tỷ phú

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú USD chỉ sau 1 đêm

Chỉ trong ngày đầu tiên có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán, công ty đã thu về một nguồn lợi nhuận “siêu to khổng lồ” khi giá cổ phiếu đạt đỉnh ở mốc 11,36 HKD (tương đương khoảng 43 nghìn VNĐ/cổ phiếu), gần gấp đôi giá trị khởi điểm ban đầu 5,88 HKD. 

Sự tăng trưởng “chóng mặt” này đã nâng tổng giá trị cổ phiếu của vợ chồng nhà Lưu Thi Thi lên đến 4 tỷ USD (tương đương khoảng 92 nghìn tỷ VNĐ). Cụ thể hơn, tài tử họ Ngô sở hữu tận 58,41% cổ phần công ty, còn Lưu Thi Thi nắm trong tay 14,8%. Nguồn lợi nhuận béo bở này đã giúp cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm trở thành tỷ phú USD chỉ trong một đêm duy nhất.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú USD chỉ sau 1 đêm

Bên cạnh đó, “sao nữ giỏi kiếm tiền nhất Cbiz” Triệu Lệ Dĩnh cũng được hưởng lợi trong lần “đại thắng” này khi cô giữ 0,79% cổ phần. Bà xã Phùng Thiệu Phong cũng được netizen hết lời khen vì có tài đầu tư kinh doanh “siêu đỉnh”. Song, xét về độ giàu có thì người đẹp họ Lưu vẫn nhỉnh hơn hẳn.

>> Tin liên quan: Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng... và mỹ nhân Cbiz đụng kiểu tóc cổ trang, ai xuất sắc nhất?

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú USD chỉ sau 1 đêm

Qua cú phất như diều gặp gió này, cộng đồng mạng không ngừng xuýt xoa và ngưỡng mộ trước khối tài sản kếch xù của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Cbiz. Nhiều người cho rằng, trên đà tăng trưởng “khủng khiếp” như hiện nay, công ty do vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long làm cổ đông sẽ tiếp tục thu về nhiều nguồn lợi nhuận “béo bở”. Cùng với đó, khối tài sản của cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm sẽ ngày càng “sinh sôi này nở”. Có thể thấy, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang có một sống vô cùng viên mãn.

Mỹ nhân Nam thần Chuyện nhà sao Tài sản

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT