Lý Băng Băng khóc vì tạo hình xấu khi đóng "Transformers 4"

   00:00 - 09/06/2014   

Mỹ nhân "Vua kungfu" ấm ức vì tạo hình lẫn tên nhân vật đều không xứng tầm với vai diễn của cô trong bộ phim về cuộc chiến các rô bốt.

Sau Resident Evil: Retribution (2012), Lý Băng Băng lại có cơ hội xuất hiện trong siêu phẩm của điện ảnh Hollywood Transformers: Age of Extinction. Nếu vai Ada Wong ở tác phẩm trước chỉ là vai phụ thì sang bộ phim mới, nhân vật do cô đảm nhận đã được lên vai thứ chính, theo đạo diễn Michael Bay tiết lộ, Lý Băng Băng sẽ xuất hiện trên màn ảnh đến gần 30 phút phim.

Chia sẻ về vai diễn mình thể hiện trong Transformers: Age of Extinction, Lý Băng Băng cho biết cô đã bật khóc khi xem lại hình ảnh của lần tạo hình nhân vật đầu tiên vì không thể tin được lại xấu đến vậy. Để thay đổi, cô đã phải bỏ tiền túi mời riêng cho mình một nhóm thiết kế tạo hình, xây dựng lại nhân vật và được đạo diễn chấp nhận.
 
Lý Băng Băng khóc vì tạo hình xấu khi đóng 'Transformers 4'

Lý Băng Băng khóc vì tạo hình xấu khi đóng 'Transformers 4'

Lý Băng Băng khóc vì tạo hình xấu khi đóng 'Transformers 4'

Lý Băng Băng khóc vì tạo hình xấu khi đóng 'Transformers 4'
Lý Băng Băng đã tự xây dựng lại hình ảnh nhân vật mình đảm nhận trong phimTransformers: Age of Extinction.

Ngoài việc tạo hình, Lý Băng Băng cũng đã đề nghị thay tên đổi họ cho nhân vật. Trong kịch bản, vai diễn là Liêu Tú Mai nhưng cô cảm thấy tên này hơi quê mùa, không phù hợp với bối cảnh nhân vật (một nữ CEO văn võ song toàn khu vực châu Á của Công ty chế tạo người máy KSI) nên đã yêu cầu đổi thành Tô Nguyệt Minh (Su Yueming).

Tính đến nay, Lý Băng Băng đã tham gia 4 bộ phim của Hollywood và hợp tác với Hollywood: Vua kungfu (The Forbidden Kingdom, 2008) của đạo diễn Rob Minkoff, Snow Flower and the Secret Fan(2011) của đạo diễn Wayne Wang, Resident Evil: Retribution (2012) của Paul W.S. Anderson vàTransformers: Age of Extinction (2014) của đạo diễn Michael Bay. Sắp tới đây cô trở lại với nhân vật Ada Wong trong Resident Evil: Rising.

Theo Zing

Gửi bình luận