Lý Dịch Phong chuẩn bị trở lại "phá đảo" màn ảnh rộng

   17:10 - 09/08/2017   

Trong khi hai bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế Chiến Lang 2 đang thay nhau tranh giành vị trí dẫn đầu của bảng chỉ số truyền thông Hoa ngữ, thì các mọt phim đang "rỉ tai" nhau về việc Lý Dịch Phong đang chuẩn bị quay trở lại với dự án khủng Tâm Lý Tội Phạm chuẩn bị phát sóng vào ngày 11/8 sắp tới.

Lý Dịch Phong chuẩn bị trở lại 'phá đảo' màn ảnh rộng

Poster phim Tâm Lý Tội Phạm

Lý Dịch Phong là một trong những 8x được đánh giá là “hiện tượng” trong làng điện ảnh Hoa ngữ hiện nay. Chàng trai sinh năm 1987 được khán giả biết đến qua nhiều tác phẩm tiêu biểu như Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Đạo Mộ Bút Ký, Lão Pháo Nhi, Phanh Nhiên Tình Động, Ma Tước...

Đặc biệt sau khi hóa thân vào nhân vật Bách Lý Đồ Tô trong tác phẩm Cổ Kiếm Kỳ Đàm đóng cặp cùng nữ diễn viên Dương Mịch, nó đã đem đến cho anh sự thành công ngoài mong đợi và trở thành một trong những nam diễn viên có sức ảnh hưởng nhất hiện nay.

Lý Dịch Phong chuẩn bị trở lại 'phá đảo' màn ảnh rộng

Gương mặt điển trai, nam tính cùng với tính cách thân thiện đã giúp anh ghi điểm trong mắt công chúng.

Năm 2017 là một năm đầy hứa hẹn với Lý Dịch Phong, đặc biệt là vào tháng 8 khi anh đang chuẩn bị quay lại với tác phẩm Tâm Lý Tội Phạm.

Đây là một dự án phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết trinh thám cùng tên được viết bởi tác giả Lôi Mễ. Tác phẩm bao gồm 5 quyển, theo hơi hướng kinh dị và chủ yếu xoay quanh các cuộc điều tra của vị cảnh sát trẻ Phương Mộc về những vụ án giết người cùng những kẻ sát nhân máu lạnh, hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những khía cạnh mới lạ của thể loại trinh thám. 

Lý Dịch Phong chuẩn bị trở lại 'phá đảo' màn ảnh rộng

Lý Dịch Phong trong vai Phương Mộc - Tâm Lý Tội Phạm

Kịch bản lần này xoay quanh nội dung quyển hai Đề Thi Đẫm Máu của bộ truyện trinh thám, câu chuyện kể về khoảng thời gian Phương Mộc hai mươi tuổi, khi cậu còn đang là sinh viên đại học tại thành phố J.

Có lần anh giúp cảnh sát thành công phá giải vụ án về tên sát nhân uống máu người, sau đó tình cờ quen được viên cảnh sát trẻ tên Thái Vĩ, đồng thời tiếp tục vướng vào một vụ án khác về tên giết người hàng loạt vô nhân tính xảy ra tại chính ngôi trường mà anh theo học. Phương Mộc vướng vào thế bí cho đến lúc vụ án thứ năm của chuỗi giết người liên hoàn ấy xảy ra, anh mới vỡ lẽ ra rằng mục tiêu mà tên sát nhân muốn hướng đến không ai khác chính là mình.

Một tên sát nhân tàn bạo biến thái, một đề thi tràn ngập máu tanh không thể không phá giải, tại đây Phương Mộc đành cùng Thái Vĩ lao vào cuộc thi, lần theo manh mối quyết tìm ra kẻ thủ phạm giết người.

Ngoài Lý Dịch Phong, ảnh đế Liêu Phàm cũng tham gia góp mặt vào dự án trong vai Thái Vĩ - người sẽ đồng hành cũng Mộc Phương trong suốt cuộc điều tra đầy những uẩn khúc.

Lý Dịch Phong chuẩn bị trở lại 'phá đảo' màn ảnh rộng

Hình ảnh Lý Dịch Phong và Liêu Phàm tại phim trường.

Sự trở lại lần này với phong cách hoàn toàn mới của Lý Dịch Phong, Tâm Lý Tội Phạm hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn suy luận kịch tích và nhưng tình tiết đầy thách thức. Hãy cùng chờ đón xem vào ngày 11/8 sắp tới.

(Ảnh: Internet)

Phim hot Mỹ nam Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận