Đằng sau những hôn lễ muộn màng của sao Cbiz: Người vì không đủ tiền, người vì bị phản đối

   18:21 - 24/03/2018   

Kết hôn là một chuyện, có tổ chức được một hôn lễ hay không còn là một chuyện khác. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà những sao Hoa Ngữ này dù có đăng ký kết hôn rồi, ở bên nhau thời gian dài nhưng mãi về sau mới tổ chức một hôn lễ đúng nghĩa.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Trên sân khấu của Vương Bài Đối Vương Bài, Trương Quốc Lập đã bù đắp cho bà xã Đặng Tiệp một hôn lễ hoành tráng. Được biết, lúc cả hai kết hôn, cuộc sống vô cùng túng thiếu, ngay cả tiền để tổ chức một hôn lễ cũng không có. Đây chính là nỗi áy náy của Trương Quốc Lập suốt bấy lâu nay. 30 năm sau, cuối cùng Trương Quốc Lập cũng đã có cơ hội bù đắp, khoác lên chiếc áo cô dâu cho người bạn đời của mình.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Yêu nhau 20 năm, kết hôn được 10 năm, Tôn Lợi cũng có được khoảnh khắc khoác lên mình chiếc áo cô dâu đứng cạnh chú rể Huỳnh Lỗi cùng hai nàng công chúa. Huỳnh Lỗi nghẹn ngào: “20 năm, xuân hạ thu đông, ăn uống cười đùa, chúng tôi sẽ nắm tay nhau đến ngày đầu bạc.”

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Chu Quân cũng là chú rể có hôn lễ muộn đến tận 21 năm. Năm 2014 vừa qua, Chu Quân đã tổ chức hôn lễ cùng người vợ Đàm Mai tại Pháp dù cả hai đều đã bước sang tuổi trung niên. Anh chia sẻ: “Nhìn vợ vui vẻ như cô gái nhỏ, tôi vô cùng cảm động”.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Năm 2014 cũng là năm mà CEO của Hoa Nghị Huynh Đệ - Vương Trung Lỗi đã tổ chức một hôn lễ cực kỳ long trọng dành cho người bạn đời sau 20 năm gắn bó – Vương Hiểu Dung. Năm xưa, Vương Hiểu Dung tự nguyện lấy ông khi ông đã phá sản. 20 năm trước, không xe hoa, không phòng hoa chúc, cũng không có bạn bè, Vương Hiểu Dung chấp nhận cùng ông trải qua hoạn nạn, chống đỡ gia đình.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã có một hôn lễ “chính hiệu” Lào tại quốc gia này vào năm 2016. Được biết, lúc họ cưới nhau, hôn lễ chẳng có gì là long trọng nên đây không chỉ là kỷ niệm 15 năm bên nhau của họ, mà còn là sự bù đắp cho những tiếc nuối khi xưa.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Trần Kiến Bân và Tưởng Cần Cần cũng là cặp đôi dù ở bên nhau từ rất sớm nhưng mãi đến 8 năm sau họ mới chính thức tổ chức một hôn lễ cổ tích bên bờ biển, với sự chứng kiến của chứng nhân tình yêu đặc biệt – cậu con trai 7 tuổi của cả hai.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Nhắc đến những cặp đôi tổ chức hôn lễ muộn, không thể không nhắc đến Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi. Họ tổ chức hôn lễ sau 5 năm kết hôn. Được biết, cả hai đến với nhau không chỉ vấp phải sự phản đối của gia đình mà còn cả từ fan hâm mộ vì chênh lệch quá xa về mức độ nổi tiếng. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cả hai phải trì hoãn hôn lễ của chính mình.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Lang Vĩnh Thuần đã tổ chức một hôn lễ kiểu hoàng gia tại Hawaii để tặng Ngô Bình vào tháng 6/2014. Để dành bất ngờ cho vợ, anh còn chuẩn bị một chiếc nhẫn kim cương “khủng” để minh chứng tình cảm vĩnh cửu của hai người. Không thể cho cô một đám cưới hoàn hảo cũng chính là điều khiến Lang Vĩnh Thuần day dứt suốt 17 năm nay.

Đằng sau những hôn lễ muộn màng của Cbiz

Năm 2013, Lưu Hoan cũng đã tổ chức một hôn lễ nhằm kỷ niệm 25 năm ngày hai người họ kết hôn. Lưu Hoan cùng Lư Lộ nhiều lần đồng cam cộng khổ, vượt qua hoạn nạn. Năm 2008, Lưu Hoan bị bệnh nặng, Lư Lộ chẳng những chăm sóc ông còn quán xuyến mọi việc trong nhà. Lưu Hoan còn sáng tác bài hát Lộ Lộ để dành tặng vợ mình.

Quan trọng không phải hôn lễ sớm hay muộn, mà là hôn lễ xứng đáng để mỗi một cặp tân nhân đều sẽ nhớ mãi không quên. Có thể vì một hoặc nhiều lý do nào đó, họ bước chân vào lễ đường khá muộn, nhưng hạnh phúc thì không đến muộn bao giờ!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận