Vì lý do này nên thiết nghĩ Marvel nên dời ngày công chiếu Avengers 4

   19:30 - 20/06/2018   

Trước khi Avengers: Infinity War ra rạp, một bài đăng trên trang Twitter cá nhân của nam diễn viên Robert Downey Jr. đã nói rằng Marvel ra thông báo Infinity War chuyển ngày công chiếu sớm hơn một tuần để đồng loạt ra rạp trên toàn thế giới.

Lý do để Marvel dời ngày chiếu Avengers 4

Có 2 lý do chính để Marvel quyết định thay đổi ngày công chiếu của Avengers: Infinity War. Đầu tiên, bởi vì đổi ngày ra mắt thành 27/4 nên chỉ có Nga và Trung Quốc là phải chờ đợi được thưởng thức siêu bom tấn này. Chính việc đó khiến Infinity War phá vỡ kỷ lục doanh thu ra mắt, và sau đó bởi vì hai thị trường đông dân “đi sau” nên bom tấn này có thể “hốt cú chót” thật đậm để thêm vào tổng doanh thu “khủng khiếp” trên toàn thế giới của mình.

Điều thứ hai quan trọng hơn, đó là nếu không đổi ngày thì thị trường Bắc Mỹ sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị tiết lộ sạch sẽ những tình tiết của Avengers: Infinity War. Những nhân vật sẽ chết và kết thúc là một yếu tố tối quan trọng và cần được giữ kín trước khi phim ra rạp, và nó sẽ làm cho Avengers 4 có nhiều bất ngờ hơn.

Lý do để Marvel dời ngày chiếu Avengers 4

Đã nói xong lý do chiếu sớm Infinity War một tuần, giờ quay trở lại với Avengers 4, tại sao Avengers 4 cũng nên thay đổi ngày ra mắt? Đó chính là vì nếu một phim được công chiếu vào tháng 4/2019 chứ không phải tháng 5/2019 thì bộ phim sẽ có thêm thời gian để thống trị phòng vé trước khi hàng loạt bộ phim khác ồ ạt tiếp cận khán giả: Detective Pikachu, John Wick: Chapter 3, AladdinGodzilla: King of the Monsters.

Lý do để Marvel dời ngày chiếu Avengers 4

Với rất nhiều bộ phim như thế, doanh thu của Avengers 4 có thể sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với Avengers: Infinity War - phim có tới ba tuần thống trị trước khi Deadpool 2Solo: A Star Wars Story ra rạp.

Việc dời ngày phát hành của Avengers 4 không chỉ có lợi cho bộ phim này mà còn có lợi cho cả phiên bản live-action phim Aladdin được chiếu tại rạp chỉ ba tuần sau khi Avengers 4 ra rạp. Disney chắc chắn sẽ chẳng để hai “đứa con” của mình phải “huynh đệ tương tàn” nhau tại rạp chiếu phim. Ngoài ra nếu Avengers 4 ra mắt vào tháng 4 thì còn giúp Captain Marvel có doanh thu tốt hơn khi bộ phim ra rạp vào đầu tháng 3 và giải thích cho sự xuất hiện của cô trong Avengers 4.

Lý do để Marvel dời ngày chiếu Avengers 4

Tất nhiên, cuối cùng Disney và Marvel Studios mới là người quyết định phải làm gì với ngày phát hành của Avengers 4. Hãy cùng chờ đợi xem đâu là quyết định hợp lý nhất của nhà sản xuất.

XEM THÊM: Hậu trường Infinity War cảnh tại New York

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT