Lý do thực sự khiến các mỹ nam hạng A bị mang tiếng "lười" đóng phim truyền hình

   14:32 - 05/12/2017   

Điều đặc biệt ở giới diễn viên xứ Hàn chính là sự phân định rạch ròi giữa diễn viên điện ảnh và diễn viên truyền hình, và phần lớn các diễn viên khi tham gia vào các dự án điện ảnh thì sẽ rất hiếm khi đóng drama. Được biết, đóng phim truyền hình sẽ mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe nên các diễn viên thường ít tham gia hay có thể do chưa tìm được kịch bản phù hợp.

Tuy nhiên, đó chỉ là một trong vô số lý do mà các diễn viên nêu ra để từ chối đóng drama. Dưới đây là những nam diễn viên hạng A nổi tiếng "lười" đóng phim truyền hình và những lý do vì sao họ lại quyết định gắn bó với điện ảnh nhiều hơn.

Gong Yoo

Lý do của khiến sao hạng A xứ Hàn "lười" đóng phim truyền hình

Gong Yoo nổi tiếng với khả năng lựa chọn kịch bản cực kỳ nhạy bén được chứng minh qua các bom tấn điện ảnh như Silenced, The Suspect, Train To Busan, The Age Of Shadows,... Gây được tiếng vang với hàng loạt phim điện ảnh Gong Yoo quyết định trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm với siêu phẩm Goblin.

Biên kịch Kim Eun Sook đã chia sẻ với báo giới rằng đã bị Gong Yoo từ chối liên tục suốt 5 năm trước khi anh quyết định nhận vai Kim Shin. Nam diễn viên giải thích: "Tôi cảm thấy sợ sệt trước những bộ phim truyền hình vì lý do cá nhân. Tôi đã gặp biên kịch để cảm ơn việc chị ấy đã luôn yêu mến và mời tôi tham gia phim. Chúng tôi đã gặp nhau và nghe chị ấy nói về bộ phim truyền hình của mình. Sau vài tiếng trò chuyện thì tôi mới có thể mở lòng mình với biên kịch".

Jo Seung Woo

Lý do của khiến sao hạng A xứ Hàn "lười" đóng phim truyền hình

Thông thường, khi mới tham gia đóng phim các diễn viên sẽ tìm đến phim truyền hình để có thể nhanh chóng được chú ý cũng như gần gũi với khán giả hơn so với phim điện ảnh. Nhưng Jo Seung Woo thì ngược lại, anh phải mất 13 năm mới có vai diễn phim truyền hình đầu tiên là Horse Doctor.

Nam diễn viên từng chi sẻ về lý do "lười" đóng drama: "Tôi được biết đóng phim truyền hình rất vất vả, bạn sẽ không có thời gian để ăn ngủ và tính cách cũng bị thay đổi trong sau thời gian dài đóng phim".

Có 3 lý do để anh tham gia vào Horse Doctor nhưng có lẽ lý do quan trọng nhất chính là có một fan đã đứng đợi ở bên ngoài buổi nhạc kịch và nói rằng đã không thể xem buổi biểu diễn của anh vì không đủ tiền mua vé nên mong muốn được thấy anh trên truyền hình nhiều hơn.

Jung Woo Sung

Lý do của khiến sao hạng A xứ Hàn "lười" đóng phim truyền hình

Là một diễn viên vừa có sắc lại có tài nhưng Jung Woo Sung đã không tham gia diễn xuất cho phim truyền hình trong suốt 15 năm 1996 đến 2010 và suốt 6 năm từ 2011 đến nay. Anh từng tiết lộ lý do khi tham gia vào Âm Mưu Athena: "Thật ra tôi không hề có ý định sẽ không bao giờ đóng phim dài tập. Từ năm 2000, xuất hiện các tin đồn rằng Jung Woo Sung không chịu đóng phim truyền hình và điều này khiến cho việc đóng phim càng khó khăn hơn"  (vì tin đồn này nên nhiều biên kịch e ngại không dám mời anh tham gia phim của mình).

Anh cũng chia sẻ thêm rằng đóng phim truyền hình để có thể gia lưu với fan nhiều hơn, đồng thời, anh cũng rất thích làm việc với ekip phim IRIS, phần trước vô cùng thành công của Âm Mưu Athena.

Lee Jung Jae

Lý do của khiến sao hạng A xứ Hàn "lười" đóng phim truyền hình

Sau khi tham gia vào phim truyền hình Triple năm 2008 thì đã 9 năm Lee Jung Jae không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Nói về việc hiếm khi đóng phim dài tập nam diễn viên chia sẻ: "Tôi nghĩ chắc các bạn sẽ hiểu nhầm về việc tôi luôn từ chối các kịch bản truyền hình. Nhưng thực ra thì tôi rất ít khi nhận được lời mời đóng phim dài tập. Khi tôi đang tham gia vào tác phẩm điện ảnh nào đó thì tôi đã quyết định tác phẩm tiếp theo và đó lại là phim điện ảnh. Cứ như thế rất khó để góp mặt vào phim truyền hình vì lịch trình quá dày đặc".

Kang Dong Won

Lý do của khiến sao hạng A xứ Hàn "lười" đóng phim truyền hình

Kang Dong Won được mệnh danh chàng diễn viên, người mẫu đẹp trai chuẩn soái ca xứ Kim Chi. Với ngoại hình nổi trội cùng tài năng diễn xuất Kang Dong Won tham gia vào nhiều dự án phim tuy nhiên hầu hết đều là điện ảnh và lần cuối anh đóng phim truyền hình là vào năm 2004.

Trong một chương trình truyền hình, anh cho biết mình rất muốn đóng phim dài tập nhưng lại bị từ chối. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin tưởng rằng khi đóng phim truyền hình Kang Dong Won nhất định sẽ thành công và gây "sốt" trên màn ảnh nhỏ.

Park Hee Soon

Lý do của khiến sao hạng A xứ Hàn "lười" đóng phim truyền hình

Dù không sử hữu ngoại hình lung linh như các nam tài tử khác nhưng Park Hee Soon rất được lòng khán giả màn ảnh rộng. Khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình anh được hỏi vì sao lại không đóng drama nam diễn viên thẳng thắng chia sẻ: "Vì da tôi không hoàn hảo cho việc lên sóng truyền hình, tôi ghét độ nét HD của drama lắm". Ngoài ra, anh còn vui vẻ chia sẻ mình đã quan tâm và chăm sóc đến da mặt nhiều hơn.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận