Lý do Will Smith không xuất hiện trong "Ngày độc lập 2"

   00:00 - 26/06/2015   

Ra mắt giữa mùa hè 1996, bộ phim ăn khách Independence Day biến Will Smith trở thành ngôi sao hạng A tại Hollywood với biệt danh “Quý ngài tháng 7”. Song, khi Roland Emmerich tuyên bố thực hiện phần tiếp theo, Independence Day: Resurgence, cái tên của tài tử lại vắng bóng.

 

Lý do Will Smith không xuất hiện trong 'Ngày độc lập 2'

Will Smith từng được đặt cho biệt danh "Quý ngài tháng 7" sau khi Independence Day gặt hái thành công vang dội tại phòng vé năm 1996

 

Trong buổi hỏi đáp trực tiếp về phần tiếp theo của Ngày độc lập hồi đầu tuần, nhà làm phim chia sẻ lý do Will Smith không trở lại. Ông nói: “Ban đầu, tôi muốn tiếp tục cộng tác với Will Smith và bản thân cậu ấy cũng rất háo hức. Nhưng rồi cậu ấy thấy mệt mỏi với các phim phần tiếp theo. Nam diễn viên cũng mới thực hiện một tác phẩm khoa học viễn tưởng khác, tập trung vào tình cha con. Thế nên, cậu ấy rốt cuộc sẽ không tham gia bộ phim mới”.

Tác phẩm mà Roland Emmerich đề cập tới chính là After Earth (2013) của đạo diễn M. Night Shyamalan. Bộ phim có sự xuất hiện của hai cha con nhà Smith, nhưng sau đó trở thành “đề tài tiếu lâm” trên các diễn đàn điện ảnh và phải “ẵm” tới ba giải Mâm xôi vàng 2014.

Trong khi đó, Will Smith luôn chia sẻ anh sẵn sàng tham gia Bad Boys 3 nếu Michael Bay muốn, và vẫn sắm kép chính trong Men in Black 3 (2012). Thế nên, lý do mà Roland Emmerich đưa ra cho sự vắng mặt của anh ở Indepedence Day: Resurgence có phần không thuyết phục đối với nhiều người hâm mộ.

 

Lý do Will Smith không xuất hiện trong 'Ngày độc lập 2'

Dàn sao của Independence Day: Resurgence. Phim dự kiến ra rạp từ 24/6/2016.

 

“Ông vua dòng phim thảm họa” sẽ gấp rút thực hiện Independence Day: Resurgence với những ngôi sao cũ như Jeff Goldbum, Bill Pullman, Brent Spinder, Judd Hirsch, cùng nhiều gương mặt mới, bao gồm Jessie Usher, Liam Hemsworth, AngelababyChin Han. Bom tấn dự kiến ra rạp từ 24/6/2016.

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận