Vượt mặt Dương Tử và Chu Nhất Long, Lý Hiện có lượng fan tăng nhanh nhất Hoa ngữ

   14:19 - 06/08/2019   

Với lượng fan bằng fan của Triệu Lệ Dĩnh, Chu Nhất Long, Dương Tử, Hoàng Tử Thao và Tiêu Yến cộng lại, Lý Hiện đã khiến nhiều người bị sốc vì sự bùng nổ của mình chỉ nhờ Thân Ái, Nhiệt Ái gây bão trong tháng 7.

Thời gian gần đây, trang weibo đã công bố các bảng số liệu và thống kê về các ngôi sao Hoa ngữ trong nửa đầu năm 2019. Trong số đó, bảng xếp hạng về "lượng fan tăng" nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nhất. Số lượng fan tăng cũng là yếu tố để đánh giá tiềm năng và danh tiếng của một diễn viên. Dựa vào đó các nhãn hàng và đoàn làm phim có thể lựa chọn được gương mặt thích hợp nhất cho các dự án của mình.

Lý Hiện có fan tăng nhanh nhất Cbiz, vượt Dương Tử, Chu Nhất Long

Dù vắng bóng khỏi làng giải trí suốt nhiều tháng vì sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tạo được ấn tượng mạnh với khán giả nhờ Minh Lan Truyện. Chính vì vậy mà lượng fan của cô trong đầu năm nay đã tăng thêm 1,76 triệu người và đứng thứ 6 trong top các ngôi sao có số lượng fan tăng cao nhất.

Lý Hiện có fan tăng nhanh nhất Cbiz, vượt Dương Tử, Chu Nhất Long

Dù chưa có tác phẩm được xếp vào hàng "bùng nổ" nhưng lượng fan của Hoàng Tử Thao vẫn tăng rất đều đặn. Chính vì vậy mà trong nửa đầu năm anh lại kiếm thêm cho mình 2,07 triệu người hâm mộ. Đây có lẽ là một trong những lý do mà Hoàng Tử Thao trở thành "Ông xã quốc dân" của Hoa ngữ trong năm 2019.

Lý Hiện có fan tăng nhanh nhất Cbiz, vượt Dương Tử, Chu Nhất Long

Đứng ở vị trí thứ 4 là Tiêu Yến với 2.15 triệu fan. Có lẽ đây là cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả. Thực tế trong nửa đầu năm 2019, Tiêu Yến đã kịp gây ấn tượng với khán giả trẻ thông qua vai Tiểu Thanh trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ và Cầm Chỉ Yên trong Chiêu Diêu. 

Lý Hiện có fan tăng nhanh nhất Cbiz, vượt Dương Tử, Chu Nhất Long

Dù Trấn Hồn đã kết thúc trong thời gian dài nhưng sức hút của Chu Nhất Long vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là vào đầu năm nay anh lại chinh phục khán giả nhờ vai Tề Hành trong Minh Lan Truyện. Chính vì vậy mà Chu Nhất Long đã dễ dàng lọt vào top 3 các ngôi sao có lượng fan tăng cao nhất nửa đầu năm 2019 với 2,16 triệu người.

Lý Hiện có fan tăng nhanh nhất Cbiz, vượt Dương Tử, Chu Nhất Long

Sau khi gây bão với Thân Ái, Nhiệt Ái, Dương Tử cũng đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các ngôi sao có lượng fan tăng cao nhất nửa đầu năm 2019 với 2,51 triệu người. Vài năm gần đây, Dương Tử đã trở thành một trong những tiểu hoa thành công nhất. Cô liên tục gây bão với các bộ phim hot như Hoan Lạc Tụng, Hương Mật Tựa Khói Sương, Thân Ái Nhiệt Ái... Chính vì vậy mà lượng fan của Dương Tử tăng cao và tăng đều đặn như thế vốn là điều rất dễ hiểu.

Lý Hiện có fan tăng nhanh nhất Cbiz, vượt Dương Tử, Chu Nhất Long

Bùng nổ nhất trong bảng xếp hạng này chính là Lý Hiện với lượng fan tăng đến 10,29 triệu fan, bằng cả 5 ngôi sao ở trên cộng lại. Mùa hè năm nay, Lý Hiện gây chú ý với vai nam chính Hàn Thương Ngôn trong bộ phim Thân Ái, Nhiệt Ái. Tuy nhiên do lượng fan tăng quá khủng mà Lý Hiện cũng vấp phải nhiều nghi ngờ, vì rất hiếm ngôi sao nào của Hoa ngữ lại có thể đạt được thành tích khủng này.

Khi sao Hoa ngữ nhập vai công sở: Người khí chất ngời ngời, kẻ bị chê bai vì diễn “một màu”

Nam thần Bảng xếp hạng Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận