Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương đóng cặp sau 9 năm kết hôn có đủ sức khuynh đảo màn ảnh nhỏ?

   15:31 - 05/04/2018   

Theo thông tin mới nhất thì sau 9 năm kể từ khi đóng chung trong bộ phim hài lãng mạn The Wedding Game năm 2009 của Ekachai Uckrongtham, cặp đôi Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ đóng chung trong một bộ phim truyền hình mới. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp vợ chồng này sau 9 năm kết hôn.

Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương tái hợp trong một bộ phim truyền hình

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận sẽ tái hợp trong phim truyền hình mới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đều lên tiếng xác nhận rằng sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình Doppelganger (Kẻ thế vai). "Trong quá khứ, chúng tôi đã từng hợp tác khi cả hai còn là những thanh niên và chủ yếu đóng phim thần tượng. Bây giờ, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sống và trưởng thành, tôi rất mong sẽ cho mọi người thấy sự khác biệt trong cách diễn xuất của chúng tôi ở bộ phim mới này", Lý Minh Thuận chia sẻ.

Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương tái hợp trong một bộ phim truyền hình

Sau 9 năm kết hôn, cặp đôi sẽ lại tái xuất màn ảnh nhỏ.

Phạm Văn Phương cũng chia sẻ: "Trở thành bố mẹ đã thay đổi nhận thức và hiểu biết trong tình cảm của chúng tôi. Chúng tôi đã có một thời gian vui vẻ khi cùng nhau diễn xuất trước đây".

Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương tái hợp trong một bộ phim truyền hình

Gia đình hạnh phúc của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Vào 20 năm trước, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cũng từng đóng cặp trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp bản 1998. Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương không chỉ được nhận xét là một trong những cặp "Cô Long - Dương Quá" đẹp nhất của màn ảnh nhỏ, mà diễn xuất của cặp đôi còn được đánh giá rất cao.

Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương tái hợp trong một bộ phim truyền hình

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Sau 20 năm, cặp đôi "Cô Long - Dương Quá" sẽ lại tái hợp trong bộ phim Doppelganger. Nội dung của bộ phim kể về một người đàn ông giả danh một doanh nhân giàu có - người được cho là đã thiệt mạng trong một tai nạn trên một chiếc tàu du lịch. Trong phim, nhân vật của Lý Minh Thuận là một gã đào hoa và có người yêu.

Khi được có vui khi ông xã Lý Minh Thuận vào vai này không, Phạm Văn Phương cười: "Anh ấy có khi sẽ không thích, bởi vì tôi sẽ có một mối tình sâu sắc với một người đàn ông khác trong phim".

Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương tái hợp trong một bộ phim truyền hình

Cả hai vẫn cực kỳ ngọt ngào sau 9 năm kết hôn.

Dù đã vắng bóng khá lâu, nhưng sự tái hợp của cặp đôi chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng mong chờ, đặc biệt là người hâm mộ của cả hai. Diễn xuất của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương chắc chắn sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

Bìa viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin bên lề Phim mới Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận