Lý Minh Thuận: "Sẽ đồng hành với vợ khi vượt cạn"

   00:00 - 25/06/2014   

Ngôi sao Singapore dành trọn thời gian này cho Phạm Văn Phương, bởi "còn nhiều cơ hội khác để kiếm tiền". 
 
Lý Minh Thuận: 'Sẽ đồng hành với vợ khi vượt cạn'
Văn Phương và Minh Thuận, cặp đôi sáng giá của làng giải trí Singapore.

Phạm Văn Phương đang ở giai đoạn cuối thai kỳ, trông cô đã khá nặng nề. Tuy nhiên, Lý Minh Thuận vẫn dành cho vợ những lời âu yếm: "Cô ấy trông rất tuyệt, rất rạng rỡ". Trả lời phỏng vấn tờ Xinmin, nam diễn viên gốc Singapore cho biết, thời gian này, anh đang ở quê nhà, chuẩn bị cho "ngày trọng đại". Đặt gia đình lên trên hết, Minh Thuận đã từ chối một số lời mời: "Giờ tôi đã ngưng đóng phim, chỉ tham gia các sự kiện mà thôi. Tôi sẽ ở Singapore cho đến khi con chào đời, và đương nhiên sẽ đồng hành cùng vợ trong giai đoạn cô ấy sinh nở, ở cữ". 

Lý Minh Thuận giãi bày: "Tôi nghĩ điều quan trọng là ở bên vợ khi cô ấy lâm bồn, đó là một quá trình ý nghĩa. Tôi sẽ mang lại cho cô ấy sự đảm bảo và an toàn. Còn công việc ư, còn có nhiều cơ hội kiếm tiền khác nữa". 
 
Lý Minh Thuận: 'Sẽ đồng hành với vợ khi vượt cạn'
Văn Phương sẽ sinh con đầu lòng vào tháng 8 tới.

Mặc dù Văn Phương mang bầu nhưng người tăng cân nhiều lại không phải là cô, mà là... Minh Thuận. Tài tử này cho biết anh đã tăng lên 5 kg: "Tôi cảm giác như thể đang cũng đang có bầu như vợ vậy, có lẽ tại tôi ăn tất cả những gì cô ấy ăn". 

Trong thời gian chờ em bé chào đời, Lý Minh Thuận cho biết anh đang bận rộn với công việc làm phòng cho con. Ông bố nổi tiếng cho biết, Văn Phương nhường hoàn toàn công việc này cho anh, và nhiệm vụ của cô chỉ là... góp ý. Chiều chuộng vợ hết lòng, Minh Thuận cho biết anh chú ý đặc biệt đến tâm trạng, cảm xúc của Văn Phương: "Sự thay đổi hormone ảnh hưởng trực tiếp tới tính tình của bà bầu, và vì thế, tôi luôn cố gắng để vợ hiểu tôi ở bên để giúp đỡ cô ấy. Tôi để Văn Phương tự quyết định việc tham dự các sự kiện hay ăn thứ cô ấy thích, tham gia tập luyện, bơi lội... Tôi không muốn cô ấy có cảm giác rằng bầu bí sẽ bị bó buộc đủ bề - dường như điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của mọi phụ nữ mang thai". 


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận