Lý Nhã Kỳ mời Xa Thi Mạn tham dự Lynk fashion show 2015

   00:00 - 22/10/2015   

Xa Thi Mạn, Lạc Di Linh sẽ tới Việt Nam tham dự Lynk Fashion show 2015 của Lý Nhã Kỳ được tổ chức vào ngày 11/11 tới đây tại Tp Hồ Chí Minh.

Nữ diễn viên được xem là "báu vật" của điện ảnh Hồng Kông đã rất hào hứng nhận lời Lý Nhã Kỳ để tới Việt Nam dịp này. Lý do không chỉ bởi cô cũng là một trong những người yêu thời trang, rất thích các thiết kế của nhà mốt Alexis Mabille sẽ trình diễn tại Lynk Fashion show 2015, mà còn là bởi Xa Thi Mạn rất… tò mò về Lý Nhã Kỳ.

Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn, cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông, Lạc Di Linh. “Bà trùm” Lạc Di Linh đã kể cho Xa Thi Mạn nghe rất nhiều về Lý Nhã Kỳ, về một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sớm đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ mời Xa Thi Mạn tham dự Lynk fashion show 2015
Hình ảnh Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ chụp chung trong một sự kiện tại Hồng Kông.

Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ là một diễn viên nổi tiếng, là cựu Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam, một doanh nhân kinh doanh thời trang, kim cương và bất động sản. Xa Thi Mạn cảm thấy giữa cô và Lý Nhã Kỳ có những điểm khá tương đồng trên con đường sự nghiệp và kinh doanh, khi mà cả hai đều vừa làm nghệ thuật, và vừa rất “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Chính vì thế, những dịp gặp gỡ tại Hồng Kông, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ đã rất nhanh chóng thân thiết, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện về kinh doanh, công việc.

Xa Thi Mạn bày tỏ, cô thực sự muốn tới Việt Nam dự Lynk fashion show để được tận mục sở thị xem những thành tựu mà một phụ nữ trẻ như Lý Nhã Kỳ đã đạt được ra sao. Đặc biệt, cô cũng rất “nể” và đánh giá cao khi Lý Nhã Kỳ có thể mời được nhà thiết kế Alexis Mabille về trình diễn bộ sưu tập haute couture, mà mời được NTK này là không hề đơn giản và dễ dàng.

Để sắp xếp được thời gian sang Việt Nam ủng hộ cô bạn Việt Nam, "Hoa hậu TVB", nữ hoàng điện ảnh Hồng Kông đã phải rất cố gắng thu xếp thời gian vì lịch làm việc, quay phim của cô dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ tới Việt Nam cùng "bà trùm giải trí" Hồng Kông, Lạc Di Linh. “Bà trùm” Lạc Di Linh luôn âm thầm sát cánh ủng hộ Lý Nhã Kỳ trong các hoạt động.

 

Theo Đời Sống Pháp Luật

Gửi bình luận