Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc "quyền lực" tại Gala VIP party của Cannes

   00:00 - 21/05/2016   

Dự tiệc Gala VIP của Cannes, Lý Nhã Kỳ được mời ngồi tại bàn tiệc "quyền lực" hội tụ những nhân vật nắm giữ vai trò quan trọng hàng đầu tại Liên hoan phim danh giá năm nay.

Tối ngày 20/5, Lý Nhã Kỳ đã góp mặt trong buổi gala VIP party với sự tham dự của 200 quan khách, là những nhân vật quan trọng, có quyền lực hàng đầu trong giới điện ảnh tại Cannes. Lý Nhã Kỳ được ngài Gilles Jacob, nguyên Chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch Cinefondation Cannes, đặc biệt mời ngồi chung bàn tiệc cùng 24 người. Đây được gọi là bàn tiệc "quyền lực" nhất của buổi gala VIP party.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 1.

 Lý Nhã Kỳ được sắp xếp ngồi ở vị trí trung tâm trên bàn tiệc. Trang phục trắng giúp cô tiếp tục trở thành nhân vật nổi bật giữa đám đông.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 2.

5 ngày xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ với hình ảnh cổ điển, tinh tế đã gây không ít ấn tượng với những nhân vật nổi tiếng. Trong buổi tiệc quyền lực tại Cannes, Lý Nhã Kỳ thu hút khi diện đầm màu trắng thuộc dòng haute couture của thương hiệu Georges Hobeika. Thiết kế cực kỳ tinh tế có phần "kín cổng cao tường" nhưng vẫn gợi cảm với phần đùi xẻ sâu khoe chân thon.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 3.

 Sắc trắng thanh khiết cùng phom dáng ôm sát tôn vóc dáng thanh tú mà kiêu sa của Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc dài thả tự nhiên kết hợp với trang sức Paolo Piovan như đoá hoa bừng nở đầy duyên dáng.

Nếu như khi tham dự Cannes, Lý Nhã Kỳ được dành những sự ưu ái đặc biệt của Ban tổ chức như đi xe sang, bảo vệ riêng, đi thảm đỏ hay được MC đọc tên trang trọng... thì tại buổi tiệc VIP quan trọng của Cannes, cô tiếp tục được sắp xếp ngồi tại bàn tiệc quyền lực, ở vị trí trung tâm. Điều này một lần nữa khẳng định được vị thế không đơn giản của Lý Nhã Kỳ và những mối quan hệ lớn của cô tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 5.

 Trong buổi tiệc VIP party tại Cannes, Lý Nhã Kỳ gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều người làm trong giới chuyên môn, những người làm điện ảnh của thế giới.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 6.

 Lý Nhã Kỳ nhận được tình cảm đặc biệt từ những vị khách VIP.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 7.

  Nữ diễn viên luôn nhận được lời khuyên nên quay trở về với điện ảnh vì họ nhìn thấy ở cô có nhiều năng lực tiềm ẩn không nên bỏ lỡ.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 8.

 

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 9.

 Lý Nhã Kỳ chụp ảnh thân thiết cùng những khách VIP hàng đầu trong buổi tiệc.

Lý Nhã Kỳ ngồi bàn tiệc quyền lực tại Gala VIP party của Cannes - Ảnh 10.
 

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

 Close