Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Pháp

   00:00 - 20/05/2016   

Lý Nhã Kỳ rất tự hào khi cái tên Việt Nam được ghi trang trọng trên tạp chí Gala của Pháp với dòng chữ 'Việt Nam toả sáng'.

Với bộ đầm haute couture màu xanh lá của thương hiệu Georges Hobeika cùng với phong thái kiêu sa, lối trang điểm cổ điển trong sự kiện thảm đỏ công chiếu bộ phim La Fille Inconnue của đạo diễn Jean Pierre, Lý Nhã Kỳ không chỉ được giới phóng viên thảm đỏ đánh giá là 'best dress', mà còn được tạp chí Gala mời chụp hình thảm đỏ và gọi cô là 'Cô gái quyến rũ'.

Hình ảnh 'cô gái quyến rũ' Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng hàng loạt sao đình đám thế giới trong số này.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Pháp

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Pháp

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Pháp

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Pháp

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong bộ váy màu xanh được tạp chí Gala khen ngợi

Xuất hiện trên tạp chí cùng những tên tuổi hàng đầu thế giới với những bộ cánh làm náo nức giới mộ điệu trong 'cuộc chiến' thời trang trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ rất tự hào khi cái tên Việt Nam được ghi trang trọng với dòng chữ 'Việt Nam toả sáng'.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, nỗ lực để hình ảnh Việt Nam của cô được ghi nhận tại sự kiện thảm đỏ hàng đầu thế giới đã thành sự thực. Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên hình ảnh của một đại diện Việt Nam xuất hiện trên tạp chí này trong các kỳ LHP, như một dấu ấn mới cho sự xuất hiện của Việt Nam tại LHP.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Pháp

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Pháp

Cùng hình ảnh, Lý Nhã Kỳ cũng được giới thiệu trang trọng về cá nhân của cô. Tạp chí Gala viết: 'Doanh nhân kiêm người mẫu, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim mới nhất của 2 anh em nhà Dardenne, The Unkown Girl.

Cô đã đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch của đất nước mình năm 2011 và đang hỗ trợ Tổ chức Cinefondation nhằm ủng hộ cho các nhà làm phim trẻ. Một sự liên kết ngoại giao đáng kính dành cho điện ảnh'.

Tạp chí Gala được thành lập vào năm 1993, tạp chí đưa những tin tức những nhân vật có tầm cỡ từ lĩnh vực giải trí, thời trang đến xã hội và những người phụ nữ tiêu biểu. Tạp chí được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng và có vị thế lớn trong nền báo chí Pháp.

Tại các kỳ LHP, tạp chí đặc biệt phát hành mỗi ngày đảm nhiệm vinh danh những hình ảnh tiêu biểu của sự kiện, cùng những hình ảnh đẹp, ấn tượng nhất của sao trên thảm đỏ.

Tại LHP Cannes, tạp chí Gala là tạp chí mà hầu hết các ngôi sao, những vị khách của LHP đều mong mỏi hình ảnh của mình một lần được xuất hiện. Bởi, sự xuất hiện sẽ là một đánh giá chính xác nhất về ấn tượng để lại trên thảm đỏ qua sự chọn lựa vô cùng khắt khe của những chuyên gia lâu năm về thời trang, điện ảnh của tạp chí.

Trong 3 đêm dự thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đã để lại ấn tượng mạnh với phong cách thời trang cổ điển, tôn vinh phong thái kiêu sa, quyến rũ của mình trên thảm đỏ, và nhận được sự dõi theo của những cặp mắt cực kỳ khó tính của các biên tập viên Gala.

Và Lý Nhã Kỳ đã vô cùng bất ngờ khi tạp chí đã trân trọng mời cô chụp hình thảm đỏ với bộ đầm xanh lá duyên dáng, kiêu kỳ của Georges Hobeika.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close