"Lý Tầm Hoan" Tiêu Ân Tuấn "cạch mặt" vợ hơn 1 năm, tình yêu như mơ giờ thành trò cười

   14:31 - 09/05/2019   

Tiêu Ân Tuấn từng khiến mọi người ganh tỵ với câu chuyện tình 8 năm trắc trở như phim. Tuy nhiên chỉ sau 4 năm chung sống, cả Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc lại thành trò cười cho mọi người.

'Lý Tầm Hoan' Tiêu Ân Tuấn 'cạch mặt' vợ hơn 1 năm

Nhắc đến Tiêu Ân Tuấn, ngoài những vai diễn thành công như Lý Tầm Hoan trong Tiểu Lý Phi Đao, Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên, Nhị Lang Thần trong Bảo Liên Đăng... người ta còn nghĩ đến câu chuyện đẹp như mơ giữa anh và diễn viên Lâm Thiên Ngọc. Cả 2 quen biết nhau hơn 20 năm, mất 8 năm yêu đương trắc trở và tổ chức đám cưới ấm cúng, hạnh phúc như mơ vào năm 2014 trong sự chúc phúc của mọi người.

'Lý Tầm Hoan' Tiêu Ân Tuấn 'cạch mặt' vợ hơn 1 năm

Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều trang báo bất ngờ đưa tin về mối bất hòa giữa Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc. Theo các phóng viên đưa tin, trong những năm qua cặp đôi này rất ít khi sống chung với nhau vì nhiều lý do. Đỉnh điểm từ từ năm ngoái, vì một mối bất hòa nhỏ mà cả 2 đã cãi nhau rất kịch liệt và cuối cùng là tuyệt giao không hề liên hệ suốt 1 năm trời. 

'Lý Tầm Hoan' Tiêu Ân Tuấn 'cạch mặt' vợ hơn 1 năm

Bản thân Lâm Thiên Ngọc cũng công khai thừa nhận 2 vợ chồng đã sống ly thân suốt hơn 1 năm: "Là ai lo thân người nấy. Tuy nhiên trên giấy tờ thì anh ấy vẫn là chồng của tôi". Hiện tại Lâm Thiên Ngọc đang quay phim ở Đại Lâm còn Tiêu Ân Tuấn đang thăm hỏi người thân ở Gia Nghĩa. Dù khoảng cách rất gần nhưng cả 2 đều không hề có ý định gặp nhau hay nói chuyện.

'Lý Tầm Hoan' Tiêu Ân Tuấn 'cạch mặt' vợ hơn 1 năm

Khi được hỏi về lý do khiến cả 2 không thèm nhìn mặt nhau, Lâm Thiên Ngọc chia sẻ cô và Tiêu Ân Tuấn thường xuyên bất hòa vì những việc nhỏ. Từ lúc kết hôn với Tiêu Ấn đến nay, Lâm Thiên Ngọc thường xuyên phải đi theo chồng di chuyển xa nhà, luôn phải bôn ba khắp nơi để đóng vai vợ hiền. Lâm Thiên Ngọc luôn cảm thấy mình phải sống quá vất vả. Hiện tại cô chỉ muốn cuộc sống yên ổn, không phải di chuyển liên tục.

'Lý Tầm Hoan' Tiêu Ân Tuấn 'cạch mặt' vợ hơn 1 năm

Về phía Tiêu Ân Tuấn, anh từ chối mọi lời mời phỏng vấn của phóng viên. Tuy vậy người ta vẫn phát hiện anh không chỉ ngừng kết bạn với vợ trên mạng xã hội mà còn cắt đứt liên hệ với bạn bè của 2 người. Thông qua hành động quyết liệt của Tiêu Ân Tuấn, mọi người đều có thể cảm nhận được sự quyết tâm của anh trong mối quan hệ với vợ. Bản thân Lâm Thiên Ngọc cũng tuyên bố sẽ không chủ đồng làm hòa với chồng.

Vài năm trước, câu chuyện tình duyên như mơ của Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc từng khiến nhiều người phải xuýt xoa ganh tỵ. Cả 2 quen nhau từ năm 1993 là là bạn diễn ăn ý trong các bộ phim như Bao Thanh Thiên, Quan Quân Và Thục Nữ. Năm 2005 Tiêu Ân Tuấn ly hôn vợ, Lâm Thiên Ngọc trở thành chỗ dựa tinh thần cho chàng Lý Tầm Hoan. Tuy nhiên sau 2 năm hẹn hò, cả 2 đường ai nấy đi vì Tiêu Ân Tuấn ngoại tình. 

'Lý Tầm Hoan' Tiêu Ân Tuấn 'cạch mặt' vợ hơn 1 năm

Những tưởng đã quên được nhau thì năm 2013, cả 2 vô tình gặp lại. Khi đó Lâm Thiên Ngọc bay đến Bắc Mỹ để du lịch còn Tiêu Ân Tuấn đã di dân đến Vancouver. Tiêu Ân Tuấn nhiệt tình giúp đỡ Lâm Thiên Ngọc trong suốt chuyến đi khiến nữ diễn viên dần dần xiêu lòng. Khi nhận ra nữ diễn viên vẫn còn tình cảm với mình, Tiêu Ân Tuấn liền vội vàng bay về Đài Loan để cầu hôn tuy nhiên bị bố vợ từ chối. Đầu năm 2014, Tiêu Ân Tuấn đã dắt theo mẹ và anh trai lần thứ 2 đến nhà Lâm Thiên Ngọc cầu hôn. Để chứng tỏ sự quyết tâm của mình, Tiêu Ân Tuấn còn quỳ gối trước mặt bố vợ để năn nỉ và hứa hẹn. Nhờ sự chân tình mà bố Lâm Thiên Ngọc mới gật đầu cho cả 2 kết hôn.

H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân

Nam thần Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận