15 năm vất vả đóng phim vẫn bị hờ hững, hoa đán Lý Thi Hoa quyết định rời bỏ TVB?

   10:47 - 06/07/2018   

Cống hiến hết mình nhưng vẫn bị TVB hờ hững và chưa bao giờ được công nhận tài năng khiến Lý Thi Hoa suy nghĩ đến chuyện rời khỏi nhà đài để tìm lối đi riêng cho mình.

Lý Thi Hoa quyết định rời bỏ TVB sau 15 năm cống hiến vất vả?

Thời gian gần đây, TVB liên tục gặp rắc rối về nhân lực khi dàn diễn viên nổi tiếng đều lần lượt dứt áo ra đi. Cách đây không lâu, cả Chung Gia Hân và Sầm Lệ Hương tuyên bố sẽ kết thúc hợp đồng với nhà đài vì muốn dành thời gian hơn cho gia đình. Không dừng lại đó, ngày 06/07 các trang báo Hồng Kông còn bất ngờ đăng tin về việc hoa đán Lý Thi Hoa (nghệ danh cũ Lý Thi Vận) cũng không muốn tiếp tục hợp tác với nhà đài.

Lý Thi Hoa quyết định rời bỏ TVB sau 15 năm cống hiến vất vả?

Hiện tại Lý Thi Hoa đã 37 tuổi. Cô gia nhập TVB năm 2003 sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông và nhận giải Hoa hậu tài năng lẫn Hoa hậu ăn ảnh. Ban đầu cô dùng nghệ danh là Lý Thi Vận nhưng sự nghiệp mãi không khởi sắc nên người đẹp này đã quyết định dùng lại tên thật với hi vọng sẽ thành công hơn. Tính đến hiện tại cô đã làm việc cho TVB được 15 năm với hơn 30 bộ phim truyền hình lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ xinh đẹp, nàng hoa đán còn nhận rất nhiều lời khen của khán giả nhờ diễn xuất chắc tay. Chỉ tiếc là dù nỗ lực thế nào Lý Thi Hoa vẫn không thể đạt được thành công như mong đợi.

Lý Thi Hoa quyết định rời bỏ TVB sau 15 năm cống hiến vất vả?

Theo các trang truyền thông xứ Cảng thơm đưa tin, từ tháng 2 năm nay Lý Thi Hoa đã bắt đầu bàn bạc việc ký hợp đồng với TVB. Tuy nhiên phía TVB lại không nhiệt tình với nữ diễn viên và chỉ đưa ra những lời hứa suông khiến Lý Thi Hoa cực kỳ thất vọng. Không chỉ thế trong 15 năm hoạt động ở nhà đài, nữ diễn viên từng 5 lần được đề cử giải Nữ diễn viên tiến bộ nhưng chưa lần nào được xướng tên. Dù khán giả dành cho cô rất nhiều lời khen ngợi vì tài nhập vai đầy cảm xúc.

Lý Thi Hoa quyết định rời bỏ TVB sau 15 năm cống hiến vất vả?

Lý Thi Hoa trong bộ phim điện ảnh Once More của đạo diễn Rachel Zhou

Chưa từng nhận giải nào của của TVB nhưng khi Lý Thi Hoa thử sức bằng cách casting bộ phim điện ảnh Once More của Mỹ thì cô lại thành công vượt mong đợi với vai nữ chính. Điều này đã giúp Lý Thi Hoa chứng minh được diễn xuất của cô là vốn không hề kém cạnh bất cứ hoa đán nổi tiếng nào của TVB. Nữ diễn viên cũng từng khóc trong một show truyền hình: "Trong nhóm chị em thân thiết của tôi, chỉ có mỗi tôi là chưa từng nhận được giải thưởng nào của TVB. Tôi từng suy nghĩ có phải vì mình chưa phải là diễn viên giỏi không?"

Lý Thi Hoa quyết định rời bỏ TVB sau 15 năm cống hiến vất vả?

Lý Thi Hoa quyết định rời bỏ TVB sau 15 năm cống hiến vất vả?

Diễn xuất ấn tượng của Lý Thi Hoa trong bộ phim Thiên Mệnh

Trong bộ phim mới nhất của mình là Thiên Mệnh, Lý Thi Hoa cũng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả vì diễn xuất nổi trội. Tuy nhiên TVB vẫn hờ hững với nữ diễn viên vì muốn tập trung lăng-xê cho những người đẹp mới nổi bị ném đá nhiều về diễn xuất. Có lẽ vì vậy mà Lý Thi Hoa mới nghĩ đến chuyện ra đi để tìm được nơi phù hợp với mình hơn.

Bạn muốn Lý Thi Hoa rời đi hay tiếp tục ở lại để cống hiến cho TVB?

Những bộ phim TVB kinh điển từng làm mưa làm gió trên các kênh phát sóng của Việt Nam

Hoa đán Hợp Đồng TVB

DienAnh.Net

Gửi bình luận