Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ, cư dân mạng: "Đừng ép mọi người khẩu nghiệp"

   09:41 - 15/11/2019   

Sau khi công khai tin ly hôn Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ đã đăng một bài dài kể khổ, chia sẻ từng muốn tự sát và hi vọng mọi người tha thứ. Tuy nhiên cô chỉ nhận lại sự hờ hững và ngao ngán của netizen.

Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ hậu ly hôn, cư dân mạng khẩu nghiệp

Tối ngày 14/11, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức thông báo tin ly hôn sau scandal ngoại tình của nhà gái. Cả cộng đồng mạng Hoa ngữ đã dậy sóng ăn mừng vì Giả Nãi Lượng đã được giải thoát khỏi người vợ thiếu chung thủy. Hầu hết mọi người đều cho rằng ly hôn là cách tốt nhất cho cả 2 người khi trong lòng Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng chẳng còn chút trọng lượng nào.

Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ hậu ly hôn, cư dân mạng khẩu nghiệp

Rạng sáng 2 giờ ngày 15/11, Lý Tiểu Lộ bất ngờ đăng một bài viết rất dài lên trang cá nhân, chia sẻ suy nghĩ và nỗi đau của một người vợ sau khi ly hôn. Cũng như khẳng định cô từng suy nghĩ đến chuyện tự sát, từng bị người gọi điện thoại uy hiếp trước khi bị tung clip thân mật với PG One. Cũng như chia sẻ mong muốn mọi người tha thứ cho mình vì mắc sai lầm.

Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ hậu ly hôn, cư dân mạng khẩu nghiệp

>>>>> Xem thêm: Không còn là tin đồn, Lý Tiểu Lộ bị lộ bằng chứng ngoại tình với đàn em Giả Nãi Lượng

Ban đầu, Lý Tiểu Lộ chia sẻ câu chuyện lúc 9 tuổi cô từng gặp một cụ già lúc đóng phim. Khi đó Lý Tiểu Lộ rất sợ hãi cụ già vì khuôn mặt già nua. Tuy nhiên cụ già đó vẫn rất hiền lành hàng đêm đốt lửa cho cô sưởi ấm. Biết Lý Tiểu Lộ sợ mình, cụ già cũng cố tình né tránh đụng mặt cô. Lấy cụ già có gương mặt xấu xí nhưng tấm lòng thiện lương ra làm ví dụ, Lý Tiểu Lộ quay sang chỉ trích những kẻ tung bằng chứng ngoại tình của mình: "Có những kẻ vẻ ngoài đạo mạo nhưng lại cầm thiết bị hiện đại nhất, bằng cách theo dõi và chụp lén, ăn cắp đời tư của tôi".

Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ hậu ly hôn, cư dân mạng khẩu nghiệp

Đồng thời Lý Tiểu Lộ ví mình như một nạn nhân đang rơi vào cạm bẫy của những kẻ xấu xa. Cô khẳng định tương lai của mình cũng sẽ thê thảm hơn vì có rất nhiều người vì lợi ích cá nhân sẵn sàng khiêu chiến luật pháp, làm tổn thương đến mình. 

Lý Tiểu Lộ cũng chia sẻ thêm sau khi scandal ngoại tình bị phát hiện, cô từng nhiều lần nghĩ đến chuyện tự sát. Mùa đông năm 2018, Lý Tiểu Lộ nhiều lần đứng ở trước cửa sổ căn nhà cao tầng, nhìn ra khoảng trời xanh trước mắt, thầm nghĩ đến chuyện nhảy xuống. May mắn Điềm Hinh xuất hiện và gọi mẹ mới khiến Lý Tiểu Lộ tỉnh lại và tự thề với lòng sẽ không bao giờ rời xa con gái.

Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ hậu ly hôn, cư dân mạng khẩu nghiệp

Nói đến việc ngoại tình với PG One, phản bội Giả Nãi Lượng và phản bội con gái, Lý Tiểu Lộ cho rằng: "Tôi không phải là con người hoàn mỹ. Tôi chỉ là một người phụ nữ bình thường trong hàng ngàn hàng vạn người phụ nữ khác. Là người hoạt động văn nghệ trong hàng tỷ người khác". Lý Tiểu Lộ cũng cho rằng người ta quá hà khắc với chuyện cô ngoại tình vì định kiến phong kiến: "Tôi hi vọng những người có thành kiến với tôi hoặc là đang có ý đồ gì, có thể dùng 1 hoặc 2 phần khách quan để đối xử với tôi. Không cần dùng tiêu chuẩn khắc nghiệt của phong kiến".

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ tái xuất bằng bộ phim do Giả Nãi Lượng đầu tư

Lý Tiểu Lộ cũng mong muốn mọi người tha thứ cho mình, cho cô có thêm cơ hội mới: "Mùa đông lại tới nữa rồi, tôi khao khát ánh mặt trời ấm áp, càng chờ mong mùa xuân trăm hoa đua nở".

Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ hậu ly hôn, cư dân mạng khẩu nghiệp

Sau khi Lý Tiểu Lộ đăng bài kể khổ, nhiều cư dân mạng đã ngao ngán bình luận: "Người cần phải khóc, phải kể khổ là Giả Nãi Lượng nhưng anh ấy vẫn chọn cách giữ im lặng. Kẻ không xứng đáng tha thứ nhất lại hành xử như nạn nhân. Đúng là thói đời đảo ngược, đạo đức không còn", "Hi vọng Lý Tiểu Lộ hãy giữ im lặng, đừng ép mọi người phải khẩu nghiệp với chị", "Đôi khi bạo lực mạng cũng là bị ép buộc đó. Hi vọng Lý Tiểu Lộ đừng đẩy mọi người vào con đường bạo lực mạng".

Clip thân mật của Lý Tiểu Lộ - PG One (2)

Ly hôn Tin bên lề Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận