Lần đầu xuất hiện sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ gượng cười trong sự kiện

   12:50 - 13/01/2018   

Gần nửa tháng kể từ ngày scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone nổ ra, truyền thông, mạng xã hội và dư luận vẫn không ngừng quan tâm đến tình hình của những người trong cuộc bao gồm: Giả Nãi Lượng, PGone, Lý Tiểu Lộ, thậm chí là bé Điềm Hinh và cả cô bạn “thân thiết” của Tiểu Lộ là Mã Tô.

Lý Tiểu Lộ tái xuất sau scandal ngoại tình

Một nhà 3 người của Lý Tiểu Lộ đều trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi scandal ngoại tình của cô nổ ra.

Và mới đây, trang tin Sina đã bắt được những hoạt động mới nhất của Lý Tiểu Lộ khi cô nàng xuất hiện tại một sự kiện khai trương nhãn hàng tại một trung tâm thương mại.

Đến dự sự kiện trong bộ trang phục tông xuyệt tông với gam màu đen, Lý Tiểu Lộ vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn. Dù cố gằng biểu hiện tốt trong sự kiện, song những người có mặt tại đó đều dễ dàng thấy được sự gượng gạo của cô trong suốt buổi lễ khai trương.

Lý Tiểu Lộ tái xuất sau scandal ngoại tình

Lý Tiểu Lộ tái xuất sau scandal ngoại tình

Lý Tiểu Lộ tái xuất sau 12 ngày chìm đắm trong scandal.

Lý Tiểu Lộ tái xuất sau scandal ngoại tình

Cô vẫn khá gượng gạo trong suốt buổi sự kiện.

Trải qua rất nhiều sóng gió, cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa hề có bất cứ đả động gì đến chuyện ly hôn. Không biết rằng họ đã có tiếng nói chung và tìm ra được cách giải quyết chuyện lùm xùm này hay chưa. Hi vọng cả hai sẽ sớm ổn định sau chuỗi ngày sống trong scandal dài đằng đẵng này.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Ngoại tình Scandal Tin bên lề Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close