Lý Tiểu Lộ thắng kiện vụ việc dân mạng cáo buộc ngoại tình: Cnet đồng loạt mỉa mai

   00:35 - 29/05/2018   

Theo thông tin mới đây, phía tòa án Bắc Kinh đã chính thức đưa ra thông báo về vụ kiện của nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ và bị cáo họ Hồ. Sự việc này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Được biết, bị cáo họ Hồ này từng tuyên bố trên mạng xã hội rằng: "Lý Tiểu Lộ có quan hệ với nhiều sao nam". Sự việc đã bị phía Lý Tiểu Lộ biết được và mạnh tay đâm đơn kiện tội phỉ báng và xúc phạm danh dự.

Lý Tiểu Lộ thắng trong vụ kiện về việc bị cáo buộc đã ngoại tình

Lý Tiểu Lộ từng bị cáo buộc có quan hệ bất chính với nhiều sao nam.

Theo thông báo từ phía tòa án Bắc Kinh thì bị cáo họ Hồ đã nhận tội xâm phạm quyền danh dự, có những lời nói phỉ báng, sỉ nhục, không đúng sự thật về Lý Tiểu Lộ. Bà xã Giả Nãi Lượng đã chính thức thắng kiện, bị cáo này phải công khai xin lỗi và bồi thường cho Lý Tiểu Lộ 100.000 NDT (khoảng 358 triệu VNĐ).

Lý Tiểu Lộ thắng trong vụ kiện về việc bị cáo buộc đã ngoại tình

Thông báo của tòa án Bắc Kinh.

Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút rất đông người quan tâm. Nhiều người cho rằng đây chỉ là hành động "che mắt thiên hạ" của Lý Tiểu Lộ. "Ai chẳng biết cô ta có quan hệ bất chính với đàn ông khác chứ, kiện thế này cũng chẳng giúp cô ta xóa được cái danh "tiện nữ" đâu". "Phải rồi cô ta đâu có quan hệ bất chính với nhiều người đâu. Một là đủ rồi", "Có hay không cô ta biết, mọi người đều biết, kiện cáo cũng chẳng giúp danh dự của cô ta lên được đâu"... cư dân mạng bình luận.

Lý Tiểu Lộ thắng trong vụ kiện về việc bị cáo buộc đã ngoại tình

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc này là trò cười.

Có thể nói sự việc thắng kiện lần này đã giúp Lý Tiểu Lộ phần nào giảm đi những lời chỉ trích của cư dân mạng. Tuy nhiên danh tiếng của cô cũng chẳng thể nào quay lại như trước đây.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Trước khi bị tố ngoại tình, Lý Tiểu Lộ đã có lịch sử “tình trường” như thế nào.

Kiện cáo Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận