Lý Tiểu Lộ xuất hiện xinh đẹp sau scandal ngoại tình lần 2 nhưng đây mới là điều khiến netizen chú ý

   15:20 - 01/07/2018   

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và đàn em rapper kém cô 12 tuổi xảy ra vào cuối năm 2017 đầu năm 2018 đã làm chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Cách đây không lâu, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục vướng vào nghi án ngoại tình với "Ông vua nhạc sến" Tiết Chi Khiêm. Hiện nay, hình ảnh và danh tiếng của Lý Tiểu Lộ trong lòng khán giả đã xuống dốc trầm trọng.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện xinh đẹp sau scandal ngoại tình lần 2

Lý Tiểu Lộ tiếp tục vướng phải nghi án ngoại tình với "ông vua nhạc sến" Tiết Chi Khiêm.

Mới đây, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục nhận phải vô số lời chỉ trích từ phía cư dân mạng khi những bức ảnh của cô trong một sự kiện được đăng tải lên mạng xã hội. Tuy xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, thế nhưng điều khiến netizen chú ý ở đây chính là bộ trang phục được cắt xẻ táo bạo ở ngay vị trí ngực.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện xinh đẹp sau scandal ngoại tình lần 2

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ trong sự kiện mới xuát hiện lên mạng.

Những hình ảnh này ngay lập tức biến Lý Tiểu Lộ trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Việc ăn mặc phản cảm của nữ diễn viên đã khiến nhiều người vô cùng tức giận. Nhiều người thậm chí còn cho rằng nữ diễn viên không biết tiết chế bản thân sau một loạt scandal tai tiếng.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện xinh đẹp sau scandal ngoại tình lần 2

Bộ trang phục này khiến Lý Tiểu Lộ bị nhiều người chỉ trích là phản cảm.

"Bộ trang phục này là sao vậy, Lý Tiểu Lộ ăn mặc thật lố lăng", "Lý Tiểu Lộ là đang khoe vòng 1 sao, thật không biết xấu hổ", "Sao có thể ăn mặc như thế này mà xuất hiện trong sự kiện của người khác chứ?", "Tôi thật sự không thể chấp nhận được nữ diễn viên này (Lý Tiểu Lộ), càng ngày càng phản cảm"... cư dân mạng bình luận.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện xinh đẹp sau scandal ngoại tình lần 2

Hình ảnh của Lý Tiểu Lộ trong lòng khán giả đã vô cùng xấu.

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình đã trở nên vô cùng xấu trong mắt cộng đồng mạng. Không những vậy việc ăn mặc phản cảm này càng khiến cho hình ảnh của nữ diễn viên trở nên xấu hơn nữa. Hiện nay, có rất nhiều người đang chờ đợi những tin tức về cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Clip con gái Lý Tiểu Lộ tố mẹ ngoại tình bị lan truyền và sự thật bất ngờ khiến fan bất bình thay Giả Nải Lượng

Sự kiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận