Mã Quốc Minh thừa nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh, dù bị phản bội vẫn bảo vệ tình cũ

   11:13 - 08/07/2019   

Có lẽ hiếm người bạn trai cũ nào lại bao dung và tốt bụng như Mã Quốc Minh khi ra sức bảo vệ cho Huỳnh Tâm Dĩnh dù anh mới chính là người bị tổn thương vì bạn gái phản bội.

Mã Quốc Minh thừa nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh

Ngày 06/07 vừa qua, Mã Quốc Minh đã nhận lời phỏng vấn của các trang truyền thông Hồng Kông và gây sốc khi gián tiếp hé lộ việc anh đã chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh bằng cách gọi tình cũ là "bạn bè". Khi nói chuyện với các phóng viên, Mã Quốc Minh cũng tuyên bố hiện tại anh và Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ là bạn bè bình thường.

Mã Quốc Minh thừa nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh

Mã Quốc Minh thừa nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh

Mã Quốc Minh cũng chia sẻ với phóng viên anh từng rất giận dữ khi biết tin bạn gái không chung thủy, nhưng sau đó vẫn quyết định tha thứ. Mã Quốc Minh còn hỏi ngược lại phóng viên: "Vì sao mọi người lại phản ứng tiêu cực như vậy? Vẫn đi theo sát cô ấy để chửi mắng? Chuyện này đã qua lâu rồi, cô ấy đã biết sai rồi. Không cần phải... bám riết không buông như thế".

Mã Quốc Minh thừa nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh

Mã Quốc Minh cũng liên tục khuyên nhủ mọi người nên tha lỗi cho Huỳnh Tâm Dĩnh . Anh hi vọng mọi người hãy cho Huỳnh Tâm Dĩnh cơ hội để sửa sai và làm lại từ đầu. Mã Quốc Minh nhấn mạnh với mọi người: "Cô ấy vẫn luôn là bạn bè của tôi. Chẳng có lý do gì mà không thể làm bạn cả".

Mã Quốc Minh thừa nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh

Khi được hỏi còn liên lạc với Huỳnh Tâm Dĩnh hay không và có muốn quay lại không, Mã Quốc Minh đã cự tuyệt trả lời. Anh cũng phản bác việc mình bênh vực bảo vệ Huỳnh Tâm Dĩnh là để giúp cô tái xuất làng giải trí: "Không có giúp, cũng không cần phải giúp đỡ". Mã Quốc Minh cũng nhấn mạnh những việc cần nói anh cũng đã nói, từ sau này anh sẽ chỉ tập trung vào công việc. 

Mã Quốc Minh thừa nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh

Nhiều cư dân mạng cũng rất ấn tượng với cách hành xử bao dung của Mã Quốc Minh sau khi chia tay bạn gái. Dẫu vậy họ vẫn phát biểu suy nghĩ của bản thân mình: "Mã Quốc Minh là người đàn ông bao dung độ lượng, chỉ tiếc là Huỳnh Tâm Dĩnh không xứng đáng với điều đó. Cô ấy không chỉ phản bội Mã Quốc Minh mà còn chen chân vào gia đình người khác", "Mã Quốc Minh chính là bạn trai cũ nhà người ta. Người như anh xứng đáng nhận được hạnh phúc và yêu một cô gái hoàn hảo hơn".

TVB bị tiểu sinh hàng đầu Mã Quốc Minh mỉa mai vì xuống dốc

Ngoại tình Chia tay Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận