Mặc đồ đẹp cũng bị ném đá, Dương Mịch đáp trả cực ấn tượng

   10:27 - 25/07/2017   

Sau khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được lên sóng, danh tiếng và sức ảnh hưởng của Dương Mịch cũng tăng lên rất cao. Ngoài sự thành công trong lĩnh vực phim ảnh cô nàng còn nhận được rất nhiều lời khen vì gu thời trang cực đẳng cấp.

Dương Mịch đáp trả khi bị tố làm màu thời trang

Vì là nghệ sĩ nổi tiếng nên tần suất Dương Mịch xuất hiện ở các sân bay rất cao. Cứ cách vài ngày cô lại phải đi đi về về giữa các nơi để quay phim, tuyên truyền phim ảnh, tham dự lễ trao giải hay quay lại Hồng Kông để thăm con gái. Là người nổi tiếng nên cô nàng gần như chẳng có bao nhiêu thời gian rảnh dành cho bản thân. 

Dương Mịch đáp trả khi bị tố làm màu thời trang

Suốt một năm trời Dương Mịch đều phải làm việc ở phim trường, hóa trang và mặc quần áo do tổ phục trang chuẩn bị sẵn. Chỉ có những lúc di chuyển trên sân bay cô nàng mới có cơ hội để ăn mặc theo sở thích của bản thân. Và cũng nhờ những giây phút "bung lụa" này mà Dương Mịch nhận được rất nhiều lời khen vì gu thời trang đẳng cấp của mình.

Dương Mịch đáp trả khi bị tố làm màu thời trang

Có lẽ Dương Mịch chính là ngôi sao có nhiều hình chụp ở sân bay nhất. Bất cứ khoảnh khắc nào lộ diện, cô đều khiến mọi xuýt xoa vì xuất hiện quá lộng lẫy và thời thượng. Thậm chí nhắc đến sân bay mọi người sẽ nghĩ ngay đến Dương Mịch với khả năng tạo nên các trào lưu thời trang mới trong cộng đồng giới trẻ.

Dương Mịch đáp trả khi bị tố làm màu thời trang

Cũng vì quá nổi tiếng với các bức ảnh xinh đẹp ở sân bay mà Dương Mịch bị các anti-fan cho rằng đang làm màu. Nhiều người còn khẳng định Dương Mịch mặc đẹp như vậy là nhờ có các stylist nổi tiếng và đang dựa hơi họ để nổi tiếng hơn. Bất cứ lần nào xuất hiện, Dương Mịch cũng bị những người này mỉa mai và đặt điều.

Dương Mịch đáp trả khi bị tố làm màu thời trang

Khi phóng viên nhắc đến việc này, Dương Mịch đã thẳng thắn đáp trả: "Quần áo của tôi là do chính tôi tự mua, mặc thì đã làm sao? Đúng! Tôi chính là người có gu thời trang đẳng cấp vậy đó, tôi biết phải làm sao đây? Tôi chính là nữ diễn viên luôn biết nỗ lực vươn lên, có gu thời trang đẳng cấp như vậy đó". 

Dương Mịch đáp trả khi bị tố làm màu thời trang

Đồng thời Dương Mịch cũng tỏ ra khá bất ngờ khi biết mình thường đứng top tìm kiếm của cộng đồng mạng nhờ ảnh thời trang ở sân bay.

Thời trang Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận