Mặc dù dính đầy scandal, các sao Hoa ngữ này vẫn sáng chói nhờ chữ “tình”

   16:50 - 15/10/2017   

Dù là ngôi sao có hàng triệu người hâm mộ dõi theo, thì họ cũng không thể tránh khỏi những sai lầm cũng như thiếu sót của bản thân trong cuộc sống, công việc của chính mình. Mọi thứ đều có giá của nó, đi đôi với sự nổi tiếng thì phải chấp nhận tai tiếng, thậm chí, có những scandal đủ sức mạnh để “lật đổ” một ngôi sao đang ở đỉnh cao của sự nghiệp xuống tận vực sâu.

Thế nhưng, vẫn có những cái tên trong làng sao Hoa ngữ dù qua bao phen “bảy nổi ba chìm” với những scandal, họ vẫn giữ được lòng tin yêu của người hâm mộ. Chẳng có phép màu nào giúp họ vượt qua sóng gió an toàn bằng chính tấm chân tình của mình. Giữa lòng showbiz đầy xô bồ, thị phị, những sao Hoa ngữ này đã cho người ta cảm nhận được cái tâm sáng của mình. Để những người yêu mến họ thấy rằng không phải lúc nào sau ánh hào quang kia, chữ tình cũng cao hơn chữ tiền hay lấy scandal để mua sự nổi tiếng.

Phạm Băng Băng – “Nữ hoàng” mang vương miện ở trái tim

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Phạm Băng Băng được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” của Cbiz.

Có thể nói, “nữ hoàng giải trí” Cbiz Phạm Băng Băng là “chúa thị phi”. Mặc dù, những tai tiếng không ngớt nối đuôi theo, nhưng vị trí của cô nàng trong lòng người hâm mộ vẫn luôn đứng vững. Không chỉ vì nhan sắc, tài năng mà còn cả cách đối nhân xử thế khá tuyệt vời của người đẹp này.

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Cách hành xử của nữ diễn viên được nhiều người cảm kích.

Mới đây nhất, câu chuyện về chàng phóng viên vô tình giẫm phải trang phục đắt đỏ mà Phạm Băng Băng diện trong một bữa tiệc tối được người hâm mô vô cùng cảm kích. Thay vì giận dữ hoặc bắt bồi thường như những gì người phóng viên đã lo lắng, Phạm Băng Băng đã có cách hành xử vô cùng đẹp, cô nói rằng không sao và chỉ phủi bụi qua loa rồi xem như mọi chuyện rất bình thường. Cách hành xử tuyệt vời như vậy, chẳng có gì lạ khi Phạm Băng Băng được lòng người đến thế nhỉ!

Trịnh Sảng – Diễn viên đóng thế cũng là chị em

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Trịnh Sảng rất yêu quý diễn viên đóng thế của mình.

Chắc hẳn, fan của Trịnh Sảng không ai còn lạ với cái tên Nghiên Nghiên – diễn viên đóng thế của cô. Tuy chỉ là diễn viên đóng thế, nhưng nhờ Nghiên Nghiên mà Trịnh Sảng mới hoàn thành tốt được các vai diễn của mình. Thậm chí, Nghiên Nghiên từng bị thương vì nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, nên Trịnh Sảng càng yêu thương người em gái này hơn.

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Cô từng chia sẻ rằng xem Nghiên Nghiên như chị em ruột.

Cô từng chia sẻ rằng xem Nghiên Nghiên như chị em ruột bởi hai người thực sự rất hợp nhau. Chính cách đối xử này của Trịnh Sảng đã khiến fan của nữ diễn viên thêm yêu thương cô nàng hơn và mến luôn cả “cô em” Nghiên Nghiên.

Dương Mịch – Đẹp tài, đẹp cả chữ tâm

Dương Mịch không phải là cái tên nằm trong danh sách sao Hoa ngữ thuộc hàng rủng rỉnh, giàu có. Thế nên, cô nàng đã dùng chữ tâm để làm giàu cho chính mình. Ngoài diễn xuất, Dương Mịch còn góp cổ phần trong công ty giải trí Gia Hành. Có thể nói, để Gia Hành có thể trụ vững như hôm nay, công sức của nữa diễn viên Tam sinh tam thế là không hề nhỏ.

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Dương Mịch đã dùng chữ tâm để làm giàu cho chính mình.

Để “gà” nhà mình có đất thử sức và bộc lộ tài năng, Dương Mịch chấp nhận tham gia rất nhiều phim với mức giá thù lao thấp nhưng luôn kèm theo điều kiện trong hợp đồng là dàn diễn viên của công ty cô phải có một vai diễn trong bộ phim ấy. Không có tiềm lực kinh tế mạnh, nên cách duy nhất để Dương Mịch tạo bệ phóng cho “gà” nhà đó chính là giúp họ tự mình ra trận.

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Cô tham gia rất nhiều phim với mức giá thù lao thấp để “gà” nhà có đất diễn.

Mặc dù, Dương Mịch vẫn có thể mang về nguồn thu lớn hơn với các vai diễn bằng sự nổi tiếng của mình, nhưng cô nàng vẫn chọn cách “chia sẻ tài nguyên” để tạo điều kiện cho lớp trẻ. Như vậy mới thấy, chữ “tâm” mà Dương Mịch dành cho những tài năng mới thật đáng nể phục phải không nào!

Cổ Thiên Lạc – Ngôi sao mang tấm lòng sẻ chia

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Cổ Thiên Lạc từ gã giang hồ vào tù ra tội trở thàng ngôi sao hạng A Hồng Kông.

Từng dính “vết” vào tù ra tội, nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn khiến mọi người cảm nhận được sự ấm áp và bao dung từ trái tim anh. Từ chỗ mất tất cả, nam tài tử Hồng Kông đã gây dựng lại sự nghiệp với tiền tài và danh tiếng. Thế nhưng, anh không một mình tận hưởng những may mắn ấy. Bao nhiêu năm qua, số tiền mà Cổ Thiên Lạc kiếm ra đều được anh lặng lẽ mang đi làm từ thiện.

Những sao Hoa ngữ dù nhiều scandal nhưng vẫn được yêu mến

Anh làm từ thiện không hề nhằm mục đích khoa trương nên rất được lòng những người yêu mến.

Tính đến thời điểm hiện tại, nam tài tử đã xây dựng được 85 trường học cùng nhiều bệnh viện và hầm chứa nước. Anh làm từ thiện không hề nhằm mục đích khoa trương nên rất được lòng những người yêu mến. Phải chăng đây chính là việc mà Cổ Thiên Lạc muốn làm để chuộc lỗi với quá khứ?

Bây giờ thì bạn đã biết vì sao những cái tên này luôn sáng trên bầu trời Cbiz rồi đấy. Cho dù từng vấp ngã trong quá khứ hay dính vào không ít những tai tiếng, thì những gì họ đã cho đi vẫn xứng đáng được chúng ta yêu mến phải không nào?

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận