Madonna kể chuyện bị hãm hiếp năm 19 tuổi

   00:00 - 13/03/2015   

Hôm 11/3, "nữ hoàng nhạc pop" xuất hiện trong chương trình "The Howard Stern Show" để quảng bá cho album mới Rebel Heart. Nữ ca sĩ kể với người dẫn chương trình Howard Stern về quá khứ đau đớn của cô. Năm 19 tuổi, cô gái bang Michigan chuyển tới sống ở Manhattan, New York với 35 USD trong tay. "Mới đầu tôi rất sốc. Tôi không hề biết một ai. Tôi chào hỏi tất cả những người đi trên phố như một con ngốc", nữ ca sĩ kể. Trong năm đầu tiên của cuộc sống mới ở New York, căn hộ của Madonna đã bị trộm ba lần.
 
Madonna và người dẫn chương trình Howard Stern. Ảnh: Reuters.
Madonna và người dẫn chương trình Howard Stern. Ảnh: Reuters.
 
Chuyện cưỡng hiếp xảy ra do tính tin người của Madonna trong một lần đi học nhảy. "Hôm đó, tôi tới lớp học nhưng cửa bị khóa. Tôi cần tiền để gọi một cuộc điện thoại. Một người đàn ông đã cho tôi. Hắn ta tỏ ra rất thân thiện. Còn tôi thì tin tất cả mọi người". Người đàn ông đề nghị Madonna vào căn hộ của hắn ta ở bên kia đường để gọi điện thoại. Khi Madonna đi theo, hắn đã cưỡng hiếp cô. Người dẫn chương trình hỏi lý do Madonna không báo cảnh sát, nữ ca sĩ cho biết, khi đó cô cảm thấy quá nhục nhã vì chuyện này.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc lên tiếng về việc bị cưỡng hiếp. Trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar năm 2013, Madonna cũng từng kể câu chuyện và cho rằng, New York đã không rộng vòng tay chào đón cô. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí âm  nhạc của Anh năm 1995, nữ ca sĩ chia sẻ: "Mặc dù tôi đã rất suy sụp, tôi biết rằng, mặt khác, chuyện đó khiến tôi trở thành một con người mạnh mẽ hơn. Nó buộc tôi phải tồn tại".
 
Di Ca
 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận