Mãi Mãi Là Bao Xa được chuyển thể thành phim khiến MXH dậy sóng: Ai sẽ vào vai chính?

   13:40 - 07/06/2018   

Mới đây, "mẹ đẻ" của cuốn tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa - Diệp Lạc Vô Tâm, chính thức xác nhận cuốn tiểu thuyết này đã được mua bản quyền chuyển thể thành phim. Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến cho cộng đồng fan vô cùng vui mừng.

Mãi Mãi Là Bao Xa được chuyển thể thành phim

Mãi Mãi Là Bao Xa được chuyển thể thành phim.

Mãi Mãi Là Bao Xa là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học bán chạy nhất tại Trung Quốc. Không những vậy cuốn tiểu thuyết này cũng rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nhiều fan ngôn tình thậm chí còn cho rằng nếu chưa từng đọc qua cuốn tiểu thuyết này thì bạn không được coi là dân ngôn tình chính cống.

Mãi Mãi Là Bao Xa được chuyển thể thành phim

Mãi Mãi Là Bao Xa là cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng trong giới tiểu thuyết ngôn tình mạng.

"Khi tình yêu gặp nhà khoa học - Diệp Lạc Vô Tâm" - Ngày đầu tiên của tháng 6 thông báo cho mọi người biết một tin tốt lành đây, bản quyền "khoa học gia" đã được bán ra, hiện tai đang được điều chỉnh kịch bản. Thật mong chờ phiên bản người thật của Dương giáo sư, tung hoa!!! Đồng thời chúc cho bảo bối của chúng ta ngày lễ vui vẻ!" "mẹ đẻ" của Mãi Mãi Là Bao Xa thông báo trên weibo.

Mãi Mãi Là Bao Xa được chuyển thể thành phim

Diệp Lạc Vô Tâm thông báo cuốn tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa đã được mua bản quyền.

Trước đó, khi những thông tin về việc Mãi Mãi Là Bao Xa sẽ chuyển thể thành phim, trên mạng từng nổ ra một cuộc bầu chọn các diễn viên để vào vai nam nữ chính Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Theo đó, Chung Hán Lương và Lâm Canh Tân đang là những ứng cử viên sáng giá nhất cho vai giáo sư Dương. Còn Bạch Lăng Lăng sẽ do nữ diễn viên trẻ Ngô Thiến đảm nhận.

Mãi Mãi Là Bao Xa được chuyển thể thành phim

3 diễn viên được đề cử vào vai nam nữ chính trong phim.

"Chờ đợi bao nhiêu năm cuối cùng cuốn tiểu thuyết gối đầu cũng được chuyển thể thành phim rồi, mong đợi Dương giáo sư và Bạch Lăng Lăng", "Chung Hán Lương vào vai Dương giáo sư thì quá chuẩn rồi", "Hà Dĩ Thâm 7 năm sau yêu Triệu Mặc Sênh 7 năm trước"... cư dân mạng bình luận.

Hiện tại phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin cụ thể nào về diễn viên sẽ đảm nhận hai vai chính. Mãi Mãi Là Bao Xa vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa kịch bản. Người hâm mộ đang vô cùng mong đợi vào một bộ phim chuyển thể ngôn tình hấp dẫn.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

 

Phim chuyển thể

DienAnh.Net

Gửi bình luận