Màn ảnh Hàn rộn ràng với sự trở lại của 3 tiểu thư họ Kim

   00:00 - 29/04/2016   

Kim So Hyun, Kim Yoo Jung và Kim Sae Ron đều lần lượt trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau nhiều tháng vắng bóng

Kim Yoo Jung

Màn ảnh Hàn rộn ràng với sự trở lại của 3 tiểu thư họ Kim

Trong bộ phim Moonlight Frawn By CLouds, Kim Yoo Jung sẽ vào vai Hong Ra On - một cô gái cải trang làm thái giám, đồng thời cô cũng là quân sư tình yêu "nổi tiếng" ở trong cung. Hong Ra On sẽ có một mối tình lãng mạng cùng với Thái tử Lee Young do Park Bo Gum thể hiện. Được biết Lee Young là một hoàng tử không chỉ đẹp trai mà còn rất thông minh, đa mưu túc trí.

Màn ảnh Hàn rộn ràng với sự trở lại của 3 tiểu thư họ Kim

Moonlight Frawn By CLouds là bộ phim được chuyển thể từ thiểu thuyết cùng tên đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả. Nội dung chính của bộ phim là về cuộc sống, quá trình trưởng thành của thế hệ thanh niên trẻ tuổi ở triều đại Joseon, những câu chuyện không được ghi chép trong lịch sử. Bộ phim được dự kiến sẽ phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS vào tháng 8 săp tới đây.

Kim So Hyun

Hai bộ phim Page Turner Nightmare Teacher vừa kết thúc cách đây không lâu thì "em gái quốc dân" Kim So Hyun đã nhanh chóng gặp lại khán giả trong một dự án mới của tvN - Let's Fight Ghost.  bộ phim được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên được phát hành vào năm 2007 đến 2010 và nhận được hơn 700 triệu lượt xem trên Naver.

Màn ảnh Hàn rộn ràng với sự trở lại của 3 tiểu thư họ Kim

Let's Fight Ghost kể về câu chuyện tình yêu của chàng trai trừ tà Park Bong Pal và hồn ma nữ sinh Kim Hyun Ji. b là một nam sinh 17 tuổi trong một dịp tình cờ anh phát hiện ra bản thân mình có được khả năng nhìn thấy và giao tiếp được với các hồn ma. Trong khi đó hồn ma nữ sinh Kim Hyun Ji do Kim So Hyun thể hiện lại là một cô gái mọt sách chính hiệu, vì quá ham học mà cô đã bỏ lỡ rất nhiều chuyện vui trong cuộc sống. Trước ngày thi đại học cô không may gặp phải tai nạn giao thông và trở thành một hồn ma.

Màn ảnh Hàn rộn ràng với sự trở lại của 3 tiểu thư họ Kim

Làm một hồn ma lang thang trong suốt nhiều năm cho tới khi cô gặp được Park Bong Pal và hiểu về nghề nghiệp của anh. Anh lắng nghe câu chuyện khúc mắc của những con ma và tìm cách giúp họ siêu thoát. Cả hai bắt đầu cùng nhau hợp tác trong việc trừ tà và trong quá trình này họ dần nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay. Thế nhưng người và ma liệu sẽ có một kết thúc như thế nào.

Kim Sae Ron

Màn ảnh Hàn rộn ràng với sự trở lại của 3 tiểu thư họ Kim

Không hề thua chị kém em, Kim Sae Ron cũng đã chính thức xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ thông qua vai nữ chính trong tác phẩm cổ trang sắp tới của đài JTBC - Witch Exemplar. Bộ phim này không chỉ là dự án cổ trang đầu tiên của Sae Ron mà còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng của mỹ nam Yoon Si Yoon. Sự hợp tác giữa hai diễn viên trẻ sẽ ra sao đang nhận rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả.

Màn ảnh Hàn rộn ràng với sự trở lại của 3 tiểu thư họ Kim

Trong bộ phim này, nhân vật Kim Sae Ron đảm nhận có tên là Seoli. Vốn là một cô công chúa của triều đại Joseon thế nhưng Seoli lại không có cuộc sống hạnh phúc như bao cô công chúa khác mà ngay từ khi còn nhỏ cô đã phải chịu không ít khổ sở cùng những lời nguyền rủa cho rằng cô chính là ma nữ. Cô sẽ có một chuyện tình mãnh liêt thời niên thiếu với một danh y trẻ tuổi do Yoon Si Yoon thủ vai. Witch Exemplar hiện đang được rất nhiều khán giả mong chờ.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close