Mang thai lần 3, "Sam Thái" Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân?

   10:04 - 03/05/2018   

Sau khi sinh cậu con trai thứ 2, Từ Hy Viên đã rất nỗ lực để giảm cân và lấy lại vóc dáng thời con gái của mình. Chỉ trong vòng 2 tháng, Đại S đã giảm được 10 kg cân nặng, đồng thời cô cũng đang kí một hợp đồng quảng cáo thuốc giảm cân. Nhưng vì lỡ có bầu em bé lần 3 nên dự án quảng cáo giảm cân lần này của cô không thể hoàn tất được.

Mang thai lần 3 Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân

Sau khi sinh con trai thứ 2 Từ Hy Viên đã rất nỗ lực giảm cân.

Được biết, khi mang bầu cậu con trai thứ 2 Từ Hy Viên đã tăng cân rất nhiều vì phải tẩm bổ cho cơ thể vốn bị suy nhược của mình. Nhưng nhờ quyết tâm, nữ diễn viên cũng đã thành công trong việc lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Nỗ lực này đã giúp cô có được một hợp đồng quảng cáo từ công ty thuốc giảm cân dù trước đó phía công ty đã có ý định tìm Từ Nhược Tuyên để làm người thay thế. Nhưng, vì một số cổ đông trong công ty lại là người hâm mộ của Từ Hy Viên và vẫn quyết định chọn cô cho dự án quảng cáo giảm cân lần này.

Mang thai lần 3 Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân

Khi mang thai con trai Từ Hy Viên đã tăng cân rất nhiều vì phải tẩm bổ cơ thể.

Mang thai lần 3 Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân

Từ Hy Viên và chồng đã có một trai một gái.

Tuy nhiên, vì mang bầu lần 3, vòng 2 cũng đang có dấu hiệu thay đổi nên Từ Hy Viên đã không thể tiếp tục trở thành người đại diện quảng cáo giảm cân. Phía công ty quảng cáo cho biết "Như thể chúng tôi bị cô ấy ném sang một bên vậy". Cũng theo nhiều nguồn tin cho biết có thể hợp đồng quảng cáo của Từ Hy Viên và công ty sẽ bị hủy.

Mang thai lần 3 Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân

Vì mang thai lần 3 nên Đại S không thể tiếp tục làm người đại diện quảng cáo giảm cân nữa.

Sau khi tuyên bố mang thai lần 3 ở tuổi 41, phía công ty quảng cáo thuốc giảm cân cũng đã gửi lời chúc mừng đến Từ Hy Viên, nhưng họ vẫn tỏ vẻ không hài lòng vì sự việc này. Đối với những tin đồn về việc không tái ký hợp đồng giữa Đại S và công ty quảng cáo thuốc giảm cân, phía cô đã bác bỏ hoàn toàn. Cô cũng cho biết thêm rằng hoàn toàn không có chuyện cô chỉ nhận được một nửa thù lao.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

SỰ NGHIỆP CỦA SAO HOA NGỮ VỤT SÁNG SAU MỘT ĐÊM: NGƯỜI THÀNH CÔNG, KẺ BỊ QUÊN LÃNG

Mang thai Tin đồn Quảng cáo

DienAnh.Net

Gửi bình luận