Marion Cotillard phủ nhận là người thứ 3 gây ly hôn giữa Brad và Angelina

   00:00 - 22/09/2016   

Mới đây, Marion Cotilard chia sẻ một tin vui trên trang cá nhân của mình. Niềm vui mới không chỉ làm các fan vui mừng mà còn đập tan tin đồn là người thứ 3 xen ngang mối quan hệ Brad - Angelina.

Trước những tin đồn là người thứ 3 phá hoại cuộc tình vàng của Brad Pitt và Angelina Jolie, bạn diễn trong phim “Allied” đã lên tiếng phủ nhận sự dính líu tới mối quan hệ này và chia sẻ niềm vui mới của mình trên trang cá nhân.  

Marion Cotillard phủ nhận là người thứ 3 gây ly hôn giữa Brad và Angelina

 

Trên trang cá nhân Instagram, hiện tại cô cùng chồng mình đang rất hạnh phúc và hồi hộp đón chờ sự ra đời của thiên thần nhỏ cô đang mang trong bụng. Trước tin đồn ập xuống là kẻ thứ 3 xen ngang vào chuyện gia đình của người khác, cô khẳng định bản thân không liên quan tới việc này. Cô vẫn luôn hy vọng, những nút thắt trong cuộc sống gia đình của cặp sao đình đám Hollywood sẽ sớm được gỡ bỏ.  

 

Marion Cotillard phủ nhận là người thứ 3 gây ly hôn giữa Brad và Angelina

Marion Cotillard cùng chồng Guillaume Canet  đang đón chờ thiên thần bé nhỏ chào đời

Cô cho rằng: “Đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi lên tiếng về cơn lốc phá vỡ tình cảm mà mình vô tình bị cuốn vào. Tôi nghĩ bản thân không có bất kì điều gì để nói thêm về việc này cả bởi lẽ từ nhiều năm về trước, tôi đã gặp được người đàn ông của đời mình, Guillaume Canet (43 tuổi). Chúng tôi đã có con với nhau và đó là người duy nhất mà tôi yêu và trao trọn hạnh phúc”.

“Mặc dù bản thân là nạn nhân của vụ lùm xùm tan vỡ của Brangelina nhưng điều đó không mấy làm tôi buồn bởi bản thân hiểu rõ những gì đang diễn ra.” Tôi hy vọng, cả Brad và Angelina, hai người mà tôi hết sức tôn trọng, sẽ sớm tìm được bình an sau khoảng thời gian sóng gió này.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close